Street Fighter tại Sony Show 2017 – Ba ngày rực lửa trên sân khấu

Street Fighter V năm nay thi đấu chính thức tại Sony Show 2017.

Tựa game đối kháng phổ biến nhất thế giới Street Fighter V năm nay lại là một tựa game thi đấu chính thức tại Sony Show 2017. Khác với năm ngoái, năm nay các quầy trải nghiệm được thu gọn vào một góc, không còn nằm giữa quảng trường nữa.

Thể thức thi đấu là 2 người 1 đội, trong thứ 6 và 7 thì bạn có quyền chọn đồng đội nhưng Chủ Nhật thì phải bốc thăm. Thứ 6 và thứ 7 mỗi ngày chọn ra 2 đội lên sân khấu, đội nào thắng vào chung kết chiều Chủ Nhật. Riêng Chủ Nhật thì chọn ra 2 đội vào thẳng chung kết luôn.

Hầu hết các cao thủ hàng đầu của cộng đồng Street Fighter Hà Nội đều có mặt tại giải đấu lần này, khiến cho mức độ cạnh tranh và căng thẳng của từng trận đấu được đẩy lên đỉnh điểm.

Vòng loại ở khu trải nghiệm đã đầy máu lửa nhưng những trận đấu ở trên sân khấu chính mới là tâm điểm của từng ngày.

Cũng như năm ngoái, nhưng trận chung kết Street Fighter lại là sự kiện hút hồn khán giả nhất, những pha combo đẹp mắt, những màn lật kèo ngoạn mục hay những tình huống đấu trí nhau nghẹt thở cộng với phần bình luận đầy hấp dẫn của hai bình luận viên khiến cho hàng nghìn người đứng xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Có thể khẳng định Sony Show năm nay lại là một sự kiện thành công lớn với Street Fighter nói chung và cộng đồng Street Fighter Hà Nội nói riêng. Với việc nhà phát triển game đang hứa hẹn rất nhiều điều thú vị cho bản cập nhật vào đầu năm sau, có thể thấy tương lai của Street Fighter là rất sáng lạng.

Một số hình ảnh tại sự kiện tuyệt vời này:

Thanh Mai