Sự kiện trải nghiệm trọn bộ sản phẩm chơi game cực đỉnh của Ozone lần đầu tiên tại GameTV Shop

Ozone Gaming – Nhãn hàng gaming gear cao cấp hàng đầu đến từ Tây Ban Nha, Châu Âu thời gian qua đã có những bước tiến mạnh mẽ xâm nhập vào cộng đồng game thủ FPS, đặc biệt là CS:GO. Cùng với việc tung bộ sản phẩm phục vụ game thủ, Ozone Gaming bắt đầu triển khai dãy sự kiện Ozone Neon M50 CSGO Challenger và địa điểm đầu tiên là GameTV Shop.

Bắt đầu từ ngày 8/5/2017, Ozone Gaming sẽ đặt gian hàng trải nghiệm sản phẩm mới tại GameTV Shop. Các sản phẩm được đưa ra để trải nghiệm gồm:

- Chuột Ozone Neon M50 sản phẩm được mệnh danh là kẻ kế thừa xuất sắc của huyền thoại IE 3.0

Ozone Neon M50 GameTV Shop

- Tai nghe Ozone Rage Z50

- Bàn phím Ozone Strike Pro

- Bàn phím Ozone Strike Battle

Ozone Strike Battle GameTV Shop

- Bàn di chuột gồm: Ozone Origen Mousepad và Ozone Ground Level EVO Mousepad

- Màn hình Viewsonic XG 2701 24 inch 144hz

Ngoài ra, khách hàng đến trải nghiệm Ozone Neon M50 tại GameTV Shop còn được tặng 1 Voucher mua hàng trị giá 100.000 VNĐ. Đây cũng là ưu đãi đặc biệt chỉ có tại GameTV Shop giúp cho các game thủ có thể sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

CSGO Challenger GameTV Shop

Song hành cùng với sự kiện trải nghiệm chuột chơi game cực đỉnh Ozone Neon M50, Ozone Gaming sẽ tổ chức một giải đấu CS:GO ngay tại GameTV Shop vào ngày 14/5/2017. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực để các game thủ CS:GO tiếp cận và có được cảm nhận chân thực nhất về những dòng sản phẩm của Ozone thiết kế đặc trưng cho tựa game FPS (game bắn súng góc nhìn thứ 3) này. Các trận thi đấu của giải sẽ được thi đấu theo thể thức solo aim 1vs1 với số lượng game thủ đăng ký từ 8 đến 16 game thủ. Và phần thưởng dành cho người thắng cuộc cuối cùng chính là sản phẩm chuột Ozone Neon M50 trị giá 1.250.000 VNĐ.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện các bạn có thể cập nhật tại website: gametvshop.com – fanpage: GameTV Shop hoặc sự kiện Ozone Neon M50 CSGO Challenger.

G_Vanh