Thể thức thi đấu vô cùng hấp dẫn của AoE Solo Miss 2017

Sau khi đã nghiên cứu kỹ các tiêu chí của giải đấu cũng như nguyện vọng của các Miss AoE Việt Nam, Ban tổ chức giải đấu AoE Solo Miss 2017 chính thức công bố thể thức thi đấu với nhiều nội dung Solo.

Không hề thua kém các game thủ top 1 về tinh thần thi đấu, những game thủ xinh đẹp của chúng ta luôn khao khát được thi đấu tại các giải đấu lớn. AoE Solo Miss 2017 lần này, không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các miss AoE mà còn là cơ hội để “một nửa kia” của cộng đồng chứng minh tình yêu mà họ dành cho đế chế suốt những năm qua. Các miss AoE không hề muốn một giải đấu diễn ra quá nhanh và chóng vánh, họ muốn được cầm chuột, được nghe tiếng bình luận và hơn nữa những cái vỗ tay tán thưởng từ người hâm mộ. Chính vì vậy, thể thức thi đấu của AoE Solo Miss 2017 đã đáp ứng đầy đủ mọi nguyện vọng của các miss và đương nhiên, BTC cũng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để họ được thi đấu với tinh thần thoải mái nhất.

Thể thức thi đấu AoE Solo Miss 2017

  • Tất cả 26 game thủ tham gia thi đấu sẽ được chia làm 4 bảng đấu A - B - C - D.
  • Mỗi bảng đấu có tối thiểu 6 game thủ góp mặt.

Danh sách các game thủ tham gia giải đấu AoE Solo Miss 2017 (Link: https://goo.gl/6kTfLj)

Nội dung thi đấu sẽ gồm 3 thể loại: Solo Random, Solo Assyrian và Solo Shang thuần tiễn.

VÒNG BẢNG:

  • Thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra 2 game thủ có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào vòng tiếp theo.
  • Các game thủ sẽ thi đấu lần lượt 2/3 thể loại gồm Solo Random, Solo Assyrian và Solo Shang thuần tiễn nếu hòa sẽ thi đấu tiếp thể loại thứ 3. Thứ tự các thể loại sẽ được tùy chọn theo sự thống nhất của mỗi cặp đấu.

Mỗi nội dung sẽ thi đấu chạm 3, người giành chiến thắng 2/3 sẽ là người chiến thắng chung cuộc.

VÒNG TỨ KẾT - BÁN KẾT - CHUNG KẾT:

  • Toàn bộ 8 game thủ lọt vào vòng trong sẽ thi đấu theo thể thức Nhánh thắng - Nhánh thua. Các game thủ vẫn sẽ thi đấu 2/3 nội dung, nếu hòa sẽ thi đấu tiếp nội dung còn lại. Thứ tự các thể loại là tùy chọn giữa hai game thủ. Mỗi nội dung sẽ thi đấu chạm 3, người giành chiến thắng 2/3 sẽ là người chiến thắng chung cuộc.
  • Người chiến thắng cuối cùng sẽ là người vô địch toàn giải đấu.

Buổi lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage GameTV Video vào lúc 14h00 ngày 12/10/2017.

Mặc dù là các nữ game thủ nhưng tinh thần thi đấu của họ đang được đẩy lên rất cao thông qua việc thống nhất thể thức thi đấu theo tiêu chí “càng đánh nhiều càng tốt”. Chắc chắn đây sẽ là một trong những giải đấu AoE Miss hấp dẫn nhất lịch sử AoE Việt Nam.

Giải đấu AoE Solo Miss 2017 sẽ được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/11/2017. Địa điểm thi đấu tại Pegasus Club - số 20 - Ngõ 165 Cầu Giấy - Hà Nội.

-------------

Giải đấu AoE Solo Miss 2017

Thời gian thi đấu: 14 - 15/10/2017

Địa điểm: Pegasus Club - số 20 - ngõ 165 Cầu Giấy - Hà Nội

Link đăng ký: https://goo.gl/Gj9uKk

Thông tin chi tiết xem tại website: gametv.vn và fanpage GameTV Giải đấu

#AoESoloMiss2017

Việt Anh Kiss