Thiếu vắng HeHe, liệu Skyred có thể tiến xa tại giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship?

Thiếu vắng HeHe, liệu Skyred có thể tiến xa tại giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship?
GTV News - 18:24, 16/12/2019

HeHe đã đưa thông tin rằng anh sẽ không thể tham dự giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship. Liệu Skyred có thể làm nên điều bất ngờ tại giải khi đã mất đi một trụ cột?

Như vậy sau khi đăng tải status có phần “bán tín bán nghi” trong group fan của mình về việc sẽ không tham dự giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship. HeHe cũng đã chính thức xác nhận điều này là sự thật. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ và gây ra nhiều sự tiếc nuối đối với khán giả và fan hâm mộ khi một trong những game thủ máu lửa nhất – HeHe sẽ vắng bóng tại giải đấu lớn nhất trong lịch sử.

HeHe đăng tải thông tin về việc anh sẽ không tham dự giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship
HeHe đăng tải thông tin về việc anh sẽ không tham dự giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship

Sau sự tiếc nuối là cả một dấu hỏi lớn rằng: Ai sẽ là người thay thế vị trí của anh trong đội hình của Skyred tại giải đấu này? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà ai cũng muốn biết câu trả lời nhưng câu trả lời của nó lại không hề dễ dàng.

HeHe và Yugi được coi như trái tim của Skyred ở thời điểm hiện tại. Một người đóng vai trò thủ lĩnh, 1 người thuộc thế hệ vàng 96 với trình độ đánh AoE điêu luyện. Giờ đây với việc thiếu vắng HeHe, sức mạnh của Skyred chắc chắn sẽ bị giảm đi đáng kể, thậm chí là còn được đánh giá cửa dưới hơn so với các clan khác thay vì thi đấu ở vị thế ngang hàng như trước đây.

Yugi - HeHe: trái tim của Skyred
Yugi - HeHe: trái tim của Skyred

Câu hỏi: Ai sẽ là người thay thế HeHe cũng là rất khó để trả lời bởi Skyred là một clan mà đội hình của họ khá “nghèo nàn”, clan này không phát triển mạnh về mặt đào tạo tài năng trẻ, vì vậy ngoài đội hình chính thì chỉ còn lại 2 game thủ có khả năng “lấp chỗ trống” của HeHe đó là Đế - một game thủ hệ cung và Quất – một game thủ không mấy thi đấu đỉnh cao.

Dĩ nhiên nếu trong trường hợp bất đắc dĩ thì chắc chắn một trong hai game thủ này sẽ được đưa vào đội hình chính. Nhưng với sự thua kém rất nhiều về đẳng cấp so với HeHe thì liệu Skyred có thể đi được bao xa trong giải đấu lớn này?

Bình luận về bài viết: