Thông tin chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức sơ loại khu vực Phía Nam - Giải đấu CS:GO Road to Busan

Như thông tin đã đưa từ trước đó, giải đấu CS:GO Road to Busan do Cyzone và GameTV phối hợp tổ chức sẽ được sơ loại tại 2 khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khu vực sẽ chọn ra 2 game thủ xuất sắc nhất để tham gia vòng Main Event và giành lấy cho mình cơ hội duy nhất được tham gia Giải đấu Esports World Championship (EWC) 2017 được tổ chức tại thành phố Busan vào tháng 11 tới.

Để tạo điều kiện cho các game thủ tại Sài Gòn có thêm thời gian tập luyện và thi đấu tốt nhất, Ban tổ chức giải đấu đã quyết định rời ngày thi đấu sơ loại khu vực TP. Hồ Chí Minh thêm 1 tuần. Như vậy vòng sơ loại của giải đấu sẽ được diễn ra đồng loạt tại cả hai khu vực trong 2 ngày 19 - 20/8. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Gameworld là đơn vị được Ban tổ chức ủy quyền đại diện tổ chức. Gameworld được biết đến là kênh thông tin thể thao điện tử để các game thủ giao lưu và học hỏi được ra đời năm 2017 với mục tiêu phát triển cộng đồng thể thao điện tử chuyên nghiệp thông qua việc cập nhật tin tức thể thao điện tử liên tục, tổ chức các sự kiện offline và các giải đấu.

Giải đấu Road To Busan 2017 sẽ chọn ra 1 đại diện duy nhất của Việt Nam

Địa điểm được Gameworld lựa chọn để diễn ra những cuộc chiến khốc liệt chọn 2 đại diện cho khu vực phía Nam là Cheapgame.asia (PAT Gaming Center). Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013, PAT Gaming Center được giới game thủ Sài Gòn đánh giá là một trong những gaming center chuyên nghiệp hàng đầu của thành phố với không gian và trang thiết bị hiện đại đầy phong cách.

PAT Gaming Center nằm tại số 29 Hồ Bá Kiện - Phường 15 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh mang trong mình một nét đặc thù riêng so với những gaming center khác. Không gian sang trọng bắt mắt, dàn máy tính cấu hình cao đáp ứng toàn bộ yêu cầu của những tựa game “khó tính nhất” về đồ họa. Bên trong PAT Gaming Center được chia thành nhiều khu vực tương ứng với nhu cầu của nhiều dạng game thủ khác nhau chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tới đây.

Hạn chót đăng ký tham gia thi đấu cho cả 2 khu vực là ngày 17/8/2017. Ngay bây giờ, các team CS:GO của Sài Gòn vẫn có thể tiếp tục đăng ký tham gia giải đấu tại đường link: https://goo.gl/X9BQBT

Hy vọng các bạn sẽ có một ngày thi đấu đúng với phong độ và đẳng cấp của mình tại PAT Gaming Center.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: Cspro.tv,  fanpage: Cspro TV và website gameworld.vn

G_Mờ (Tổng hợp)