Thông tin về địa điểm diễn ra trận chung kết AoE Online Việt - Trung 2017

Chim Sẻ Đi Nắng – Shenlong, hai cái tên quá nhiều duyên nợ sẽ gặp nhau trong trận chung kết giải AOE Online Việt – Trung 2017. Để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả Việt Nam cũng như khán giả Trung Quốc khi muốn tận mắt chứng kiến trận thi đấu đỉnh cao này, BTC đã tính đến phương án Shenlong sang Việt Nam hoặc Chim Sẻ Đi Nắng sang Trung Quốc để chơi offline, tránh những tình trạng giật lag, dis mạng… làm hỏng sự tập trung của game thủ cũng như những yếu tố khách quan khác.

Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong vẫn thi đấu Online

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được sau cuộc họp kín giữa đôi bên thì nhiều khả năng điều này sẽ không xảy ra do e ngại sẽ mất đi tính chất “online” của giải đấu, trong khi Shenlong hay Chim Sẻ Đi Nắng đều cần sự cổ vũ động viên của khán giả nhà, nên việc di chuyển sang nước bạn khi chưa có lịch từ đầu là điều không khả thi. Mặt khác, khi giải đấu offline Việt – Trung 2017 đang đến rất gần thì Ban Tổ Chức cũng quyết định “để dành” cơ hội xem game thủ thi đấu trực tiếp cho giải đấu này.

Dù sao đi nữa, khán giả vẫn có thể xem theo tác tay, hình ảnh và diễn biến trận đấu qua những kênh sóng trực tiếp của GameTV với chất lượng tốt nhất. Để chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra vào ngày 29/4 sắp tới, ngay bây giờ, công tác chuẩn bị đã được GameTV lên kế hoạch triển khai.  

 

G_LanHương