Top 10 video AOE có lượt xem nhiều nhất trên kênh Youtube GameTV năm 2016 (P1)

Trong tất cả các trận đấu AOE đã và đang diễn ra hàng ngày, luôn luôn xuất hiện những trận đấu AOE Highlight được khán giả và người hâm mộ thích thú xem đi xem lại nhiều lần mà không nhàm chán. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những video AOE có lượt xem nhiều nhất trên kênh youtube GameTV trong năm 2016 vừa qua.
1. AOE Highlights, Bạn có tin Choson của Chim Sẻ Đi Nắng cân cả Shang, Pho, Yamato. 

Trận đấu 2vs2 Chim Sẻ Đi Nắng - ChipBoy vs VaneLove - Cam Quýt

Trong một trận giao hữu 2vs2 giữa Chim Sẻ Đi Nắng - No1 vs VaneLove - Cam Quýt. Thần đồng AOE Việt đã tạo nên một trận đấu không tưởng khi phũ phàng chém bay 2 nhà đối phương cho dù lên đời khá muộn ở 11’05 và cầm quân không tuyển Choson. Trận đấu giằng co kéo dài gần 1 tiếng trong game và định đoạt bởi 1 pha ốp toàn bộ số lượng chém của Sẻ lên nhà Phoenician khiến Cam Quýt trở tay không kịp.

2. AOE HighLights - Kinh khủng tởm Chim Sẻ Đi Nắng cân đôi mặc kệ đồng đội chết từ đầu

Giao hữu Việt - Trung 2vs2 Chim Sẻ Đi Nắng - Truy Mệnh vs Nhãn Tử - Chiến Tướng

Giao hữu AOE Việt Trung luôn được coi là kèo đấu hấp dẫn nhất đối với cộng đồng khán giả đế chế của cả 2 nước và nhất là những trận đấu có sự xuất hiện của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng. Ở kèo đấu 2vs2 Shang thuần tiễn Ma Tước một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế khi một mình cân 2 nhà đối phương. Có lẽ sau trận đấu đó những người bạn đến từ Trung Hoa sẽ còn phải xem đi xem lại nhiều lần để tìm ra nguyên nhân thất bại cho dù đã chiếm được lợi thế nhất định ở thời điểm đầu.

3. [AOE Việt Trung] Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi vs Tiểu Thủy Ngư, ShenLong, Sơ Luyến 01-03-2016

Showmatch 3 thể loại hội tụ đầy đủ anh tài đến từ 2 nước

Những đại cao thủ AoE hai nước đối đầu nhau trong một trận showmatch đỉnh cao Solo và 2vs2 ở 3 thể loại  Assyrian, Shang thuần tiễn và Random. Những gì tinh hoa nhất đã được các game thủ bên phía Trung Quốc thể hiện rõ nét trong 2 kèo đấu cung R và từ sau những lần giao lưu học hỏi, nhận thất bại đau đớn đó. Các game thủ Việt nói riêng, đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng đã tiến bộ vượt bậc để giờ đây khoảng cách trong nội dung Shang cung R giữa nền AoE 2 nước không còn quá xa so với trước.

4. AOE Highlights, Chim Sẻ Đi Nắng có một trận Hittle rất hay mặc kệ đối phương là 2 vs 1 và có Shang

Trận đấu 2vs2 Chim Sẻ Đi Nắng - ChipBoy vs BiBi - HeHe

Với địa thế khá khung khi bao quanh nhà toàn rừng, Chim Sẻ Đi Nắng có trận đấu mẫu mực  cầm cung hittle cân bản đồ cho dù bên kia 1 nhà cầm Shang. Video trên đây đã minh chứng một điều nếu để Chim Sẻ Đi Nắng cầm cung R và tự do phát triển trong 18 phút đầu trong game thì cái giá phải trả sẽ là rất đắt. Dù BiBi và HeHe kết hợp quân là đồng đều, chuẩn xác nhưng với số lượng cung Hittle quá đông đến từ Sẻ thì tất cả đều trở nên vô nghĩa.

5. Solo Assyrian | Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong ngày 23-12-2016 Trận 1

Trận thi đấu cung R Assyrian mãn nhãn đến từ Chim Sẻ Đi Nắng

Trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với ShenLong trong ngày 23/12/2016 vừa qua là 1 trong những trận nằm trong top 10 video có lượt xem nhiều nhất năm 2016. Bởi lẽ trận đấu đó đã thể hiện rõ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của thần đồng AoE Việt. Khi trận đấu cung R giằng co gần 40 phút trong game và liên tục bị ShenLong công lên nhà, time bị đè nhưng Sẻ vẫn bình tĩnh thủ dẻo dai, bật 4 đánh horse kịp thời qua đó giành chiến thắng hết sức thuyết phục ở ngay trong trận đấu đầu tiên.

Trên đây chỉ là 5 trong tổng số 10 video có lượt xem nhiều nhất năm 2016. Những video còn lại sẽ được chúng tôi thống kê trong bài viết tới đây.
Còn tiếp...

G_Saker