Top 10 video AOE có lượt xem nhiều nhất trên kênh Youtube GameTV năm 2016 (P2)

Trong tất cả các trận đấu AOE đã và đang diễn ra hàng ngày, luôn luôn xuất hiện những trận đấu AOE Highlight được khán giả và người hâm mộ thích thú xem đi xem lại nhiều lần mà không nhàm chán. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những video AOE có lượt xem nhiều nhất trên kênh youtube GameTV trong năm 2016 vừa qua.

>> Link xem phần 1: Tại đây

6. Quảng Đông 2016 Chim Sẻ Đi Nắng với Hồng Anh điều R vượt trội trước 2 game thủ đến từ Trung Quốc.

Trận bán kết 2vs2 Shang giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh vs Lôi Lão Hổ - Tế Tế Lạp

Trận bán kết kịch tính ở nội dung Shang khi tỉ số đang là 2-2 giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh vs Lôi Lão Hổ - Tế Tế Lạp là 1 trong những câu trả lời đanh thép nhất đến người Trung Hoa rằng nội dung cung R Shang họ không còn thống trị như xưa nữa. Với những pha điều R đẳng cấp Hồng Anh cũng như Chim Sẻ đã cho khán giả mãn nhãn, hạnh phúc tột cùng khi đoạt tấm vé vào chơi trận chung kết ngay chính trên mảnh đất Trung Quốc.

7. Bật tung cảm xúc khi Chim Sẻ lộn ngược dòng thành công trong chung kết với Lôi Lão Hổ giải Hà Nội Open 5.

Bán kết giải Hà Nội open 5 Chim Sẻ Đi Nắng vs Lôi Lão Hổ 

Quá cảm xúc trong kèo đấu Assyrian chạm 4 thuộc khuôn khổ giải đấu Hà Nội open 5. Dù bị đối thủ đến từ Trung Quốc - Lôi Lão Hổ dẫn trước với tỉ số 3-1 Chim Sẻ Đi Nắng vẫn tự tin, bình tĩnh gỡ hòa 3-3 sau đó giành chiến thắng chung cuộc. Trận chiến kéo dài tận 1 tiếng 10 phút trong game với timeline của cả 2 game thủ có thời điểm chỉ còn 15. Có lẽ game thủ  Lôi Lão Hổ sẽ không bao giờ quên cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, người đã loại bỏ anh không ít lần ở các giải đấu.

8. Quảng Đông 2016 Solo Assy Chung Kết Chim Sẻ vs Tạ Đình Phong đầy hấp và kịch tính.

AOE Quảng Đông 2016 trận chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn 

Những trận đấu Solo cung R của Chim Sẻ Đi Nắng với người Trung Hoa luôn mang lại những cung bậc cảm xúc rất khó diễn tả. Ngay chính tại đất nước bạn thần đồng AoE Việt một lần nữa xuất sắc đánh bại đối thủ để nâng cao chiếc cup vô địch. Các khán giả người Hoa cũng phải ngả mũ thán phục trước thần đồng AoE Việt sau trận thi đấu này, Ma Tước luôn được xem là đối thủ khó chịu nhất với người Hoa trong bất cứ mọi thể loại.

9. Trận thư hùng kinh điển 4vs4 GameTV vs Skyred những tinh hoa được Chim Sẻ thể hiện hết qua trận đấu này. 

Trận đấu cân cả bản đồ của Thần đồng Chim Sẻ 

Không chỉ ở những trận đấu solo cung R, Chim Sẻ Đi Nắng còn đáng sợ hơn khi được cầm chủ lực trong cánh ở những kèo 4vs4. Video trên đây là minh chứng rõ nét nhất cho việc đó, cả 3 nhà đồng đội đều đã yếu một mình Egyptian của Chim Sẻ Đi Nắng cân cả bản đồ sau khi bật 4 đánh voi và đạp đôi. Trận đấu này đã thiết lập số lượng kill dân và quân nhiều nhất ở đấu trường AOE đỉnh cao với tổng số 1191 kill đến từ thần đồng. 

10. Tất cả những gì tinh tế nhất của AOE đời 4 đều xuất hiện cùng Sẻ ở trận này.

GameTV + VaneLove vs Thái Bình + Skyred

Random 4vs4 luôn được coi là nội dung “đặc sản” của nền AoE Việt, vì ở đó luôn luôn hội tụ đầy đủ những yếu tố bất ngờ những bài đánh không theo sách giáo khoa hay bất kể công thức nào. Trận chiến giữa GameTV + VaneLove - Thái Bình + Skyred hội tụ đầy đủ yếu tố đó, hãy tận hưởng lại những cảm xúc thăng hoa trong trận đấu này với video trên đây.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ tổng hợp lại 10 video có số lượng người xem nhiều nhất trong năm 2016 trên kênh Youtube GameTV. Những trận đấu AOE Highlights kịch tính hấp dẫn vẫn còn rất nhiều các bạn khán giả hãy truy cập vào website www.gametv.vn để xem đầy đủ và chi tiết nhất.

G_Saker