Trải nghiệm chơi AOG cực đã trên phần mềm giả lập GTV Player

GTV News - 18:31, 04/06/2019

AOG - Đấu Trường Vinh Quang một cái tên được nhiều game thủ nhắc tới trong thời gian qua, nay đã có thể thi đấu trên phần mềm giả lập GTV Player.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang một cái tên được nhiều game thủ nhắc tới trong thời gian qua, nay đã có thể thi đấu trên phần mềm giả lập GTV Player.

Một tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự mới lạ không chỉ bởi AOG có phần giống như những tựa game MOBA PC từ hệ thống tướng, bản đồ, quái, mà còn vì AOG mang đến cho người chơi những yếu tố mà không nhiều sản phẩm game MOBA hiện nay mang lại. Đó là những tính năng như cắm mắt, last hit, pet chuyển đồ…

Chính những yếu tố này khiến cho AOG - Đấu Trường Vinh Quang trở nên khó chơi hơn, đòi hỏi game thủ phải dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, tìm tòi và khám phá. Điều này tạo nên một môi trường thi đấu đầy khốc liệt và hấp dẫn trong AOG - Đấu Trường Vinh Quang.

Tải GTV Player chơi AoG dễ dàng trên PC

Để giúp game thủ tăng thêm độ trải nghiệm cũng như thỏa sức chơi game, GTV đưa ra giải pháp sử dụng phần mềm giả lập GTV Player không tốn tài nguyên, giảm thiểu nỗi lo nóng máy, chai pin điện thoại.

Cách thức tải và cài đặt AOG để chơi trên GTV Player cũng vô cùng dễ dàng. Các game thủ có thể tham khảo tại clip hướng dẫn ngay dưới đây.

Khi mới sử dụng, game thủ sẽ phải sử dụng chuột để chơi game, nhưng nếu đã quen, thiết lập bàn phím ảo là cách tiện lợi nhất để game thủ có thể chơi được những tựa game chiến thuật này. Với tính năng sử dụng bàn phím ảo hỗ trợ người chơi, GTV Player sẽ khiến bạn thoải mái thử sức với các tựa game MOBA y như bạn đang chơi game trên PC vậy.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục