TSM bị Misfits cho ăn cú thất bại đầu tiên tại giải Vô địch Thế giới League of Legends 2017

Misfits đã xuất sắc đánh bại nhà đương kim vô địch Bắc Mỹ TSM và giành được chiến thắng thứ hai của họ tại mùa giải Vô địch Thế giới League of Legends 2017.

Với tâm trạng thư thái sau chiến thắng đầu tiên trước Flash Wolves, Misfits bước vào trận đấu với tâm thế sẵn sàng 100%.

Có thể nói đây là một trận đấu đậm chất LCS, một đội hình có phần chủ động hơn giai đoạn đầu trận được lựa chọn bởi Misfits. Leblanc của PowerOfEvils lựa chọn phép bổ trợ thiêu đốt để gây áp lực lên Bjergsen. Chàng xạ thủ Doublelift đã chủ quan trong cách lên đồ khiến anh ta phải hứng chịu hậu quả là mất hai mạng ngay khi trận mới bắt đầu. Tuy nhiên TSM vẫn trụ được tới phút thứ 40 trước khi Misfits vói khả năng kiểm soát lính 2 cánh tuyệt vời của mình đã  ép TSM ăn Baron bất đắc dĩ. Misfits đã luôn giữ được bình tĩnh dù có đôi khi phải tạm dừng, kết quả đã hạ gục 4 mạng và chính thức chiến thắng TSM sau 44 phút thi đấu.

Chiến thắng của Misfits đã khép lại bảng D và các game thủ sẽ nghỉ ngơi 3 ngày trước khi Giải đấu quay trở lại vào ngày 12/9 tới. 

 

Nguồn: dotesports.com

G_Rye