[Underlords] TIN ĐỒN: Sẽ có thêm 16 tướng mới được bổ sung vào danh sách trong game?

[Underlords] TIN ĐỒN: Sẽ có thêm 16 tướng mới được bổ sung vào danh sách trong game?
GTV News - 14:40, 16/07/2019

Valve đã xác nhận rằng sẽ có sự xoay tua tướng và item, nhưng thời gian điều đó xảy ra thì lại không nói!

Valve đã xác nhận rằng sẽ có sự xoay tua tướng và item, nhưng thời gian điều đó xảy ra thì lại không nói!

Những fan hâm mộ cũng như người chơi của Dota Underlords đều biết rằng Valve muốn bổ sung thêm các vị tướng trong Dota 2 vào game trong các bản cập nhật tới đây. Trước đây, bên phía Valve cũng đã xác nhận trên website chính thức của mình về việc các vị tướng, item cùng với đó là Hệ đồng minh cũng sẽ có sự xoay tua mỗi khi mùa giải cũ kết thúc, mùa giải mới bắt đầu.

Tuy nhiên, nhờ vào tài năng của các "data miner" - những người thu thập dữ liệu - mà chúng ta có một vài manh mối nho nhỏ về các vị tướng sẽ được thêm vào game trong thời gian tới đây.

YouTuber Tyler McVicker đã tổng hợp những thông tin bị rò rỉ vào trong một video và cho thấy rằng các "data miner" đã tìm thấy một vài thư mục ẩn bên trong bản update vào ngày 12/7 vừa rồi. Trong đó bao gồm các tạo hình, tư liệu tham khảo liên quan tới các vị tướng: Chen, Clinkz, Dark Seer, Dazzle, Earth Shaker, Pangolier, Riki, Rubick, Spectre, Storm Spirit, Sven, Undying, Vengeful Spirit, Weaver, và Zeus.

Có thể thấy rằng, một vài vị tướng đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng để được đưa vào game như Storm Spirit và Zeus.

Dẫu vậy, vẫn chưa biết rõ liệu rằng những item nào sẽ được ra mắt cùng thời điểm với các vị tướng nêu trên, cũng như liệu các vị tướng ấy sẽ thay thế cho ai trong danh sách tướng hiện tại. Valve đã từng nói rằng sẽ có sự xoay tua của các Hệ đồng minh, đồng nghĩa với việc một vài vị tướng sẽ thuộc Hệ đồng minh mới, cũng như mang theo những hiệu ứng mới. Tuy nhiên, không có bất cứ tài liệu nào đề cập đến khoảng thời gian mà các vị tướng ấy sẽ được ra mắt.

Trong tuần này, có lẽ chúng ta vẫn sẽ có bản cập nhật mới vào thứ Năm như thường lệ. Trong đó sẽ bao gồm chế độ thi đấu 1vs1 hoàn toàn mới và cả một sự chỉnh sửa cân bằng trong gameplay. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị mà bản cập nhật sắp mang tới nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: