Văn Sự: "Mình muốn được thi đấu với Dưa Chua"

 

Không dễ để giới hâm mộ có thể làm ngơ trước sự vắng mặt của Văn Sự trong suốt quá trình diễn ra giải AOE BÉ YÊU CUP 2017, đặc biệt là ở thể loại Death Match. Game thủ số 1 về solo Death Match Việt Nam và xứ Thanh ở thời điểm hiện tại bỗng nhiên đóng vai “mất tích”, đã gây ra sự hụt hẫng rất lớn trong cộng đồng khi tất cả đều đang ngóng đợi được thưởng thức những “bữa tiệc Death Match” đỉnh cao. Cũng may Thanh Hóa vẫn còn nhiều người tài nên họ không quá khó để khẳng định mình là cái nôi của thể loại này, bằng việc thâu tóm hai danh hiệu cao nhất. Nhưng bây giờ đã đến lúc Văn Sự phải trả lời. 

Phóng viên (PV): Xin chào Văn Sự, thời gian vừa qua người hâm mộ rất quan tâm đến việc bạn đi đâu, bận làm gì mà vắng mặt tại giải AOE BÉ YÊU CUP 2017, bạn có thể chia sẻ được không?

Văn Sự: Đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm. Sự thật là hôm 16-.4 vừa qua, giải đấu lại diễn ra đúng vào ngày cưới của mình. Nên mình không thể thu xếp thời gian để thi đấu được. Rất mong mọi người thông cảm!

PV: Xin chúc mừng bạn, chúc bạn trăm năm hạnh phúc nhé! Thế chuyện đại sự đã chu toàn hết chưa? Cuộc sống gia đình mới thế nào?

Văn Sự: Thật sự ban đầu cũng nhiều việc nhưng giờ thì mọi thứ đã ổn hơn rồi. Vợ chồng mình mới cưới nên cũng đôi chút bỡ ngỡ nhưng cảm thấy rất hạnh phúc!

PV: Vợ bạn có biết về AOE không? Cô ấy ủng hộ bạn theo đuổi đam mê chứ?

Văn Sự: Vơ mình không biết gì về Aoe cả. Ngày trước, khi chưa cưới, mỗi lần mình đi luyện tập thì vợ đều không ủng hộ. Nhưng thời gian vừa rồi mình ít nhiều cũng có chút thành công, với cũng hứa sẽ vừa theo đuổi đam mê vừa chăm lo tốt cho gia đình nên vợ cũng động viên và dần trở thành chỗ dựa tinh thần rất lớn cho mình.

PV: Chứng kiến những người người bạn của mình lên ngôi tại AOE BÉ YÊU CUP 2017 bạn có cảm giác như thế nào? Bạn đánh giá thế nào về thành công của Thanh Hóa?

Văn Sự: Thanh Hóa vô địch là xứng đáng vì các thành viên trong team đánh rất tốt và ăn ý, tất nhiên là cũng phải có thêm chút may mắn nữa. Hy vọng mùa giải sau mình sẽ có thể tham gia được.

PV: Trong thời gian tới bạn có dự định gì không? Liệu quãng thời gian dành cho gia đình có ảnh hưởng đến phong độ của bạn không?

Văn Sự: Mọi việc cũng ổn rồi, bây giờ mình đã có thể toàn tâm toàn ý quay trở lại luyện tập. Hiện mình rất muốn thử sức với Dưa Chua bên Trung Quốc.

PV: Bạn có nghĩ đến việc tìm kiếm thành công mới ở thể loại Random không?

Văn Sự: Từ ngày mình học chơi Death match thì mình không còn chơi random nữa. Có lẽ mình sẽ chỉ chuyên tâm với thể loại này vì rất hợp.

PV: Mục tiêu của bạn taị giải Việt – Trung sắp tới là gì?

Văn Sự: Mình sẽ cố gắng để đạt thành tích cao nhất. Đem vinh quang về cho Việt Nam mình ở thể loại Death Match.

PV: Bạn có muốn gửi lời nhắn gì đến khán giả, những người luôn quan tâm và cổ vũ bạn không?

Văn Sự: Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và cổ vũ cho mình. Mình sẽ cố gắng để mọi người không phải phải thất vọng.

Xin cảm ơn Văn Sự và chúc bạn thi đấu thật thành công trong thời gian tới đây!

G_ThyAnh