Vì sao Sơ Luyến chưa chốt lịch sang Việt Nam?

Việc đi - ở của Sơ Luyến đang tạo ra nhiều đồn đoán trong dư luận, nhiều nguồn thông tin đóng góp không chính thức cho rằng việc game thủ này chưa chốt được lịch sang Việt Nam là do phía chủ quản đang có những tranh cãi với guild Kịch Tình Tuế Nguyện của Shenlong nên: “Có người này thì không có người kia”. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn. Thực tế tất cả đều hiểu việc tranh chấp ngôi vị tại giải Việt – Trung không phải là vấn đề của một cá nhân hay một team nào cả, mà đó là danh dự của mỗi nước, nên các bên đều nhập cuộc vì màu cờ sắc áo chứ không bị bất kì lý do nào khác chi phối.

Có rất nhiều tin đồn phỏng đoán lý do Sơ Luyến chưa chốt được lịch sang Việt Nam

Như đã thông báo, trường hợp của Sơ Luyến đang trong quá trình thương thảo nhưng không phải là để đàm phán “giải quyết mâu thuẫn”, mà là xử lý, thu xếp các công việc riêng. Nên biết, “Luyến công tử” đã lâp gia đình và vợ đang trong thời gian mang thai, tuy nhiên vợ anh rất yếu và phải nằm viện nhiều ngày nay nhưng bệnh tình vẫn chưa thuyên giảm. Cá nhân game thủ này phải luôn túc trực và chăm sóc cho phu nhân của mình. Thời điểm tháng 7 là cực kì nhạy cảm, nếu muốn đi thì phải có sự tính toán cực kì kĩ lưỡng về mặt thời gian, và phải chắc chắn rằng vợ của mình phải khỏe mạnh thì Sơ Luyến mới có thể lên đường. Đây cũng chính là lý do vì sao "Luyến công tử" chưa thể chốt được lịch, và trong thời gian qua chính anh cũng đã chia sẻ về sự uể oải khi đánh AoE, tất cả là do anh đang rất stress.

Phong độ của Sơ Luyến đang ở mức thấp...

Thậm chí hồi đầu tháng 5 vừa qua, tại giải Mã Vương Trung Quốc, “Luyến Công Tử” cũng bị loại ngay từ tứ kết bởi Lôi Lão Hổ. Điều đó chứng tỏ phong độ hiện nay của Luyến là không hề cao như người ta tưởng. Nên việc Luyến sang hay không sang Việt Nam chưa phải đã là một điều gì đó quá khủng khiếp. Tuy nhiên tất cả cũng chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh, để anh có thể sớm trở lại, toàn tâm toàn ý với niềm đam mê của mình.

G_ThyAnh

 

#Chimsedinang #Shenlong #AoEVietTrung2017

 

===

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.