Vĩnh Lợi Mị Ảnh – Cao nhân mới của AoE Trung Quốc là ai?

Trong thời gian gần đây rộ lên rất nhiều thông tin về “Tiểu Shenlong” – Một game thủ trẻ đang trong quá trình đào tạo để thay thế cho huyền thoại của Trung Quốc. Cùng thời điểm đó, AoE nước bạn lại xuất hiện một cao thủ giấu mặt với tên gọi là Vĩnh Lợi Mị Ảnh, người vừa rồi đã liên tiếp có những kèo đấu đỉnh cao với hàng loạt game thủ nổi tiếng như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư…

Theo dõi cuộc so tài giữa Vĩnh Lợi Mị Ảnh và Shenlong cách đây ít ngày, thật sự rất bất ngờ khi thấy Vĩnh Lợi Mị Ảnh đánh cực kì tốt, khả năng đua phát triển, móc máy hay điều R đều ở trình độ ngang ngửa đối thủ. Shenlong hoàn toàn rơi vào thế bị động và phải nhờ đến một chút may mắn mới có thể kết thúc kèo đấu với tỉ số 3-3. Ngay lập tức GameTV đã có những tìm hiểu về game thủ này, và được biết, tên gọi Vĩnh Lợi Mị Ảnh không phải là “nick name” thông thường mà đó là tên của một trung tâm Casino mới thành lập. Và thực chất, một nhóm game thủ, chứ không phải riêng cá nhân nào, đã lấy tên gọi này để đi thách đấu các cao thủ Top 1 nhằm khẳng định thương hiệu cá nhân và của team.

Hiện vẫn chưa thể tìm hiểu được thông tin về từng thành viên của Vĩnh Lợi Mị Ảnh và vẫn chưa thể biết nhóm này sẽ có suất tham dự AoE Việt – Trung 2017 hay không, nhưng quả thực nó đã gây ra một ấn tượng rất mạnh với các ông bầu Trung Quốc và cả Việt Nam. Thêm một điều nữa có thể khẳng định, Vĩnh Lợi Mị Ảnh không phải là “Tiểu Shenlong” như lời đồn, mà đơn giản chỉ là những cao thủ khác mới xuất hiện, trước thềm cuộc hẹn thượng đỉnh vào tháng 7 tới. Thật kì lạ là trước trận đánh lớn, phía Trung Quốc lại như đang ở trong “mùa gặt” nhân tài vậy.

G_ThyAnh

 

===

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh vào tháng 07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Hải Anh Computer (website: www.haianh.com.vn) và Pegasus Club - ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

#Shenlong #AoEVietTrung2017