Vòng chung kết ESL Pro League S6 sẽ thi đấu theo thể thức chia bảng mới và cực kỳ hấp dẫn

ESL vừa chính thức giới thiệu 1 hệ thống mới liên quan tới việc sắp xếp, chia bảng đấu tại vòng chung kết ESL Pro League Season 6.
Thay vì sử dụng những tiêu chí thông thường để chia bảng, thì ESL sẽ đưa ra cơ hội cho các đối thủ lựa chọn đội mà họ muốn tránh,và chính những đội đó sẽ được thi đấu ở bảng đấu còn lại.

Quá trình chia bảng đấu sẽ diễn ra vào hôm nay

Là đội vô địch tại khu vực thi đấu online vòng chung kết mùa 5, fnatic sẽ được lựa chọn bảng đấu mà họ mong muốn. Ngay sau đó sẽ tới lượt OpTic lựa chọn bảng đấu, đội đã vô địch khu vực Bắc Mỹ.
Cứ như vậy, các bảng đấu sẽ được gọi là vàng và đỏ, những đội hạt giống đầu tiên sẽ lựa chọn bảng đấu của mình, quá trình chọn bảng sẽ tiếp tục diễn ra với các Team khác. Kết quả sẽ như sau:
Y1 chọn R2
R1 chọn Y2
R2 chọn Y3
Y2 chọn R3
Y3 chọn R4
R3 chọn Y4
R4 chọn Y5
Y4 chọn R5
Y5 chọn R6
Y6
Cách phân chia bảng mới này là kết quả phản hồi từ chính các game thủ trong vòng chung kết Season 5 diễn ra vào hồi tháng 5 tại Dallas và là nơi chứng kiến ngôi vô địch của G2 với mức tổng giải thường là 225.000 $
Vòng chung kết Season 6 sẽ diễn ra từ 5-10 tháng 12 tại Sparekassen Fyn Arena, in Odense, Denmark. 12 Team sẽ tham gia cách phân chia bảng này để có cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên tới 750.000 $.
Dưới đây là danh sách tất cả các Team tham gia sự kiện:


Nguồn: hltv.org
Biên dịch: Gió