Yugi chuyên nghiệp tại buổi phỏng vấn trên sóng VTV

Nói về những định kiến về việc chơi game hiện nay, còn rất nhiều người, trong đó đại đa số là các bậc phụ huynh đều cho rằng đây là 1 vấn đề không tốt và luôn có quan niệm như 1 tệ nạn ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của con trẻ, thanh niên hiện nay. Tuy nhiên đó chỉ là 1 khía cạnh bởi trong thế giới hiện đại như ngày nay thì việc “chơi game chuyên nghiệp” đã được công nhận như một nghề

Vào ngày 17/01/2017, 1 chương trình truyền hình lăng kính V6 đã đi thẳng vào thực tế này với 1 nhân vật khách mới rất quen thuộc với cộng đồng AOE Việt Nam, đó là anh Yugi.

Yugi trong chương trình phỏng vấn trên sóng VTV

Với vai trò của đội trưởng Team AOE Skyred, một nhân vật mà cộng đồng Đế chế không còn quá lạ thì Yugi đã có những chia sẻ hết sức thú vị về việc “chơi game chuyên nghiệp” cũng như những định kiến của xã hội về vấn đề này.

Anh cho rằng những định kiến đó hết sức bình thường. Bởi hiện nay những mặt tiêu cực của việc chơi game trên các mặt báo thường tiếp cận các bậc phụ huynh nhanh hơn là những mặt tích cực. Chính vì thế họ thường đánh đồng rằng đã nói tới chơi game, không cần biết đó là chuyên nghiệp hay không đều là xấu và ảnh hưởng không tốt tới con trẻ.

Clip phỏng vấn của game thủ Yugi tại chương trình lăng kính V6 với chủ đề "Chơi game chuyên nghiệp"

Trong Clip phỏng vấn, Yugi cũng đã có những quan điểm hết sức chân thành về con đường chơi game chuyên nghiệp mà mình đã trải qua trong suốt thời gian gần 10 năm qua.

Tất cả những gì Yugi đã thể hiện qua buổi phỏng vấn truyền hình lăng kính V6 đã đưa cho chúng ta một cái nhìn rất tích cực về con đường trở thành 1 game thủ chuyên nghiệp. Để hiểu chi tiết cũng như rõ ràng những thông điệp mà chương trình lăng kính V6 và Yugi muốn truyền tải cho vấn đề “Chơi game chuyên nghiệp” mời các bạn theo dõi Clip phỏng vấn trên đây.

G_G