Zoe - bậc thầy biến ảo, tướng mới “nhắng nhít” của liên minh huyền thoại

Riot Games vừa giới thiệu vị tướng thứ 139 trong LMHT, Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo, sẽ chính thức ra mắt người chơi ở bản cập nhật 7.23.

Zoe: Bậc Thầy Biến Ảo – Giới thiệu tướng mới

Video lộ diện vị tướng mới tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức lên sóng, người hâm mộ quá bất ngờ và hào hứng về vị tướng “tưng tửng” giống Jinx này.

Có thể nhận thấy rất vị tướng mới này có ngoại hình khá hấp dẫn người chơi! Tuy nhiên Zoe được đánh giá là khá khó chơi với những kĩ năng phức tạp, trong đó có một kỹ năng có tầm cực xa và trải xuống mặt đất sẽ khiến cho kẻ địch rơi vào trạng thái “Drowsy” thoáng chốc trước khi “Asleep” trong vài giây.

Điều khác biệt của trạng thái “Drowsy” do Zoe tác động ra vẫn sẽ tạo ra cơ hội cho đối phương làm điều gì đó để né tránh nguy hiểm trước khi rơi vào trạng thái “Asleep” – một dạng làm choáng khiến tướng địch không thể di chuyển và sử dụng kỹ năng/Phép Bổ Trợ.

Trái bong bóng của Zoe khá ấn tượng khi được kích hoạt kỹ năng định hướng khác, khiến nó nhảy qua lại giữa các tướng địch. Đồng thời giống như “ông bụt vũ trụ - Bard”, Zoe cũng có thể thoắt ẩn qua những lỗ hổng không gian, giúp cô bé né tránh được các kỹ năng định hướng đang bay tới hoặc thu hẹp khoảng cách khi đang truy đuổi mục tiêu.

Đó chỉ là những tiết lộ của Riot qua những video trên máy chủ thử nghiệm. Nhìn chung đây là một tướng khá cơ học và rất đáng để chơi. Zoe sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 7.23. Hãy cùng chờ đợi bộ kỹ năng chi tiết nhất sau khi nhân vật này được ra mắt.

G_Mờ