Griffin thông báo chuẩn bị đáp chuyến bay tới Berlin tham dự CKTG 2019

Griffin thông báo chuẩn bị đáp chuyến bay tới Berlin tham dự CKTG 2019
GTV News - 18:10, 07/10/2019

Các tên tuổi trong giai đoạn vòng bảng đều đã có kế hoạch đáp tới Berlin tới CKTG 2019.

Cách đây ít phút trên trang fanpage của đội, hạt giống số 2 của LCK Griffin cho biết: đội tuyển này sẽ đáp chuyến bay tới Berlin tham dự CKTG vào ngày 8 – 10. Họ sẽ là ông lớn thứ hai của LCK đáp chuyến bay tới Đức tham dự CKTG. Trước đó, hạt giống số 3 của Hàn Quốc DAMWON Gaming đã góp mặt tại Đức vào cuối tháng 9 và chuẩn bị bước vào trận đấu loại trực tiếp của vòng khởi động với Lowkey Esports.

Sau một mùa giải lỡ hẹn đầy đáng tiếc, Những Chú Điểu Sư đã chính thức góp mặt tại CKTG sau hai mùa giải về đích ở vị trí á quân tại LCK. Đội hình tham dự giải đấu LMHT danh giá nhất hành tinh vẫn là 6 cái tên quen thuộc đã tham dự LCK mùa hè 2019 như: Doran, Sword, Tarzan, Chovy, Viper, Lehends, nhưng đội tuyển này sẽ không có sự phục vụ của HLV Kim "cvMax" Dae-ho, người đã nói lời chia tay với đội ngay trước thềm CKTG. Nhiều nguồn tin cho rằng, sự ra đi của HLV này đến từ những mâu thuẫn với ban lãnh đạo của Griffin.

Sự ra đi này khiến nhiều người hoài nghi về khả năng vượt qua vòng bảng của Griffin bởi dù cho đã có sự bổ sung HLV Byun “Chaos” Young-sub, nhưng sự ảnh hưởng của cvMax lên đội hình của Griffin là không phải bàn cãi khi 3 mùa giải anh dẫn dắt đội tại LCK, tập thể non trẻ này đều đi tới được trận đấu cuối cùng của LCK.

Tại CKTG 2019, Griffin sẽ nằm ở bảng A với nhà ĐKVĐ MSI G2 Esports và đội đã lọt vào bán kết của CKTG 2018 Cloud9.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: