Bất ngờ đội ngũ nhân sự AoE chủ chốt nói lời chia tay với GTV

GTV News - 21:25, 09/09/2019

Giữa bối cảnh giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 đang đến rất gần, một loạt nhân sự thuộc clan AoE GameTV bất ngờ tuyên bố rời khỏi công ty.

Giữa bối cảnh giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 đang đến rất gần, một loạt nhân sự thuộc clan AoE GameTV bất ngờ tuyên bố rời khỏi công ty.

Thông tin những nhân sự chủ chốt thuộc clan AoE GameTV bất ngờ tuyên bố rời khỏi công ty là chủ đề hot nhất cộng đồng những ngày vừa qua. Mở đầu cho sự việc, anh Đức Nguyễn - quản lý team AoE GameTV bất ngờ đăng tải “lời chia tay” lên Facebook cá nhân. “Lời chia tay” của anh lập tức thu hút được sự chú ý của rất đông đảo người hâm mộ. Ngay sau đó, BLV G_Ver, Hải Mario, Kami và một số game thủ khác thuộc biên chế team AoE là những cái tên tiếp theo nối dài danh sách từ biệt.


Mở đầu là lời chào tạm biệt của anh Đức Nguyễn

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, các Streamers/KOLs này đã đơn phương chấm dứt hợp đồng cùng công ty chủ quản để đi tìm “chân trời mới”. Hiện chưa rõ nguyên nhân sâu xa của việc chia tay đột ngột này nhưng với động thái chấm dứt hợp đồng kể trên, các thành viên team AoE chắc chắn sẽ phải đối mặt với việc đền bù hợp đồng với giá trị rất lớn. 


G_Ver cũng chính thức nói lời chia tay với GTV sau gần 6 năm gắn bó

Một số nguồn tin không xác thực cho rằng sự ra đi này là kết quả của việc bỏ bê cộng đồng AoE từ phía GTV. Nhưng khi nhìn lại hàng loạt hoạt động của GTV trong suốt thời gian qua, đây là điều hoàn toàn thiếu căn cứ. Với xuất phát điểm từ cộng đồng AoE, xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động của mình, GTV đã và đang tổ chức rất nhiều hoạt động cộng đồng cùng chuỗi giải đấu hấp dẫn. Điển hình nhất có thể kể đến chuỗi giải đấu AoE Bé Yêu Cup nhằm tri ân huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu, hệ thống giải đấu AoE Việt - Trung giúp game thủ có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ nền AoE nước bạn hay sắp tới đây là Việt Nam Open 2019 khởi tranh cuối tháng 9.

Không còn gói gọn trong khuôn khổ một tựa game giải trí đơn thuần, cộng đồng AoE giờ đây đã xây dựng được một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang đến cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều người tham gia. Đội ngũ Streamer và Bình luận viên được sinh hoạt, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thu nhập ổn định, trở thành thần tượng của giới trẻ. Tất cả nhờ nỗ lực không ngừng từ phía GTV. AoE luôn là một phần thiết yếu không thể tách rời của GTV và điều này càng được chứng minh rõ ràng hơn với giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019 khi tổng giá trị giải thưởng lên tới 450 triệu đồng. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất về cuộc chia tay này cùng thông tin sốt dẻo về giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019. Các bạn chú ý theo dõi!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

AoE Việt Nam Open 2019 - Sự kiện AoE lớn nhất tháng 09/2019

#AoEVNOpen2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)

- Nhà tài trợ đồng hành: GTV Shop + ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                 + VECTV
                  + 6699
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục