cover-news

[ AoE Việt – Trung 2015] Khi đại chiến cận kề và cú bắt tay lịch sử

21/10/2015 11:37
GameTV
Đoàn AoE Trung Quốc đã chính thức tụ họp ở Quảng Châu với 14 cái tên xuất sắc nhất của nền AoE Trung Quốc đương đại và bắt đầu quá trình 20 ngày luyện tập cao điểm của mình. AoE Việt Nam đã không thể ngồi yên và tối ngày hôm qua cuộc gặp gỡ của những nhân vật quan trọng nhất của AoE Việt đã được diễn ra với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.

Đoàn AoE Trung Quốc đã chính thức tụ họp ở Quảng Châu với 14 cái tên xuất sắc nhất của nền AoE Trung Quốc đương đại và bắt đầu quá trình 20 ngày luyện tập cao điểm của mình. AoE Việt Nam đã không thể ngồi yên và tối ngày hôm qua cuộc gặp gỡ của những nhân vật thế lực nhất của AoE Việt đã được diễn ra với nhiều nội dung quan trọng được thông qua.

\"\"

Những game thủ giữa các thế hệ rất vui vẻ bên nhau

Cuộc gặp gỡ giữa các ông bầu 4 Clan là Thái Bình, Hà Nội, GameTV và Skyred đã được diễn ra trong bầu không khí rất vui vẻ và tình cảm tại nhà hàng Hẻm Quán – Cầu Giấy – Hà Nội. Bắt đầu buổi họp, tất cả đều thống nhất với tinh thần cao là dẹp bỏ mọi mâu thuẫn trước đây của các Clan một số vấn đề…. Để hướng tới và tập trung mọi nhân lực, ý chí và quyết tâm lớn nhất cho giải đấu AoE Việt – Trung 2015 diễn ra vào giữa tháng 11 này.

Buổi họp đã thông 3 nội dung quan trọng nhất dựa trên những ý kiến đóng góp của cộng đồng khán giả hâm mộ AoE cả nước và tình hình thực tế của đội AoE Trung Quốc bao gồm:

1. Thông qua lịch thi đấu tập luyện cao điểm  20 ngày giữa 4 Clan bắt đầu từ ngày 21/10 đến 10/11 với ban huấn luyện và tổ chức gồm có 4 đại diện sau đây. Bầu Đạt (Hà Nội), Bầu Thắng ( Thái Bình), Bầu Lục (Skyred) và bầu Kiên (GameTV). Tất cả những thông tin về lịch luyện tập cao điểm sẽ được GameTV thống kê và đưa ra trong thời gian sớm nhất. Các Clan cũng đồng ý với tinh thần tập trung cao điểm nhất cho thể loại 22 Shang tự do, solo Cung R Shang và Assyrian vì đây là 3 nội dung mà đoàn thể thao Aoe Việt Nam đang cần tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể tranh chấp huy chương với đoàn thể thao AoE Trung Quốc. Ngoài ra 2 thể loại là solo và 44 Random vẫn được duy trì tập luyện để chắc chắn có được kết quả cao nhất trong giải đấu năm nay.

\"\"

Các Team thống nhất rất cao về kế hoạch tập luyện cao điểm trước thềm giải đấu

2. Các đại diện của 4 Clan cũng quyết định tôn trọng ý kiến của AoE Trung Quốc trong vấn đề đó là không ghép các cặp đôi khác Clan lại với nhau để thi đấu ví dụ như Chim Sẻ với BiBi, Vanlove với Hồng Anh… vì dựa trên ý kiến của đoàn AoE Trung Quốc đó là họ cũng sẽ tham dự giải với việc thi đấu theo Clan. Tức là các trường hợp họ ghép những cặp đôi mạnh nhất lại với nhau là không có và các game thủ của họ vẫn thi đấu theo Guid của mình. Chính vì vậy, các Team của Việt Nam vẫn thi đấu với những con người quen thuộc trong đội và họ sẽ cặp với nhau và luyện tập với tần suất cao trong suốt thời gian 20 ngày cao điểm tới. Điều này thể hiện sự tự tin của AoE Việt và sự hiếu khách, sòng phẳng trong việc tổ chức đội hình ứng chiến với AoE Trung Quốc.

3. 4 đại diện của các Clan đồng ý cao với mục tiêu đề ra trong giải đấu sắp tới đó là đoàn thể thao AoE Việt Nam sẽ có đại diện tham dự 5 trận chung kết trong cả 5 nội dung và quyết tâm giành 3- 4  tấm huy chương vàng. Tất cả các vận động viên tham gia giải đấu sẽ được hỗ trợ về quá trình tập luyện ăn uống và thi đấu một cách chuẩn chỉ về giờ giấc và thời gian. Đại diện của 4 Clan cũng nghiêm cấm và sẽ có hình thức xử lý những thành phần khán giả có những hành động không tốt về việc gây chia rẽ các Team trong giải đấu Việt – Trung 2015 sắp tới. Kết thúc buổi gặp mặt giữa 4 Clan là cú bắt tay thể hiện sự đoàn kết một lòng hướng tới thành tích cao nhất trong giải đấu AoE Việt – Trung 2015 sắp tới…

\"\"

Khoảnh khắc lịch sử của AoE Việt Nam

Chúng tôi đánh giá đây là cú bắt tay lịch sử trong cộng đồng AoE Việt Nam từ trước đến nay. Chưa bao giờ Tứ Hùng xích lại gần nhau đến như vậy và thể hiện quyết tâm trong việc giành chiến thắng trọn vẹn trước AoE Trung Quốc trong giải đấu vào tháng 11 này. Vì vậy nếu các bạn là những fan hâm mộ đích thực và luôn mang trong mình lòng tự hào dân tộc, đừng phá vỡ sự đoàn kết mà phải mất rất nhiều thời gian chúng ta mới có được tiếng nói chung giữa các Clan đó bằng những lời lẽ hay quan điểm mang tính chủ quan và quyền lơi cá nhân của bản thân.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ một giải đấu thành công của đoàn AoE Việt Nam

Việt Nam, đoàn kết, tự tin và quyết thắng!

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Dòng Máu Lạc Hồng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu bán kết AOE Cái Thế Tranh Hùng 2 ngày 29.5

29/05/2023 16:52

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

Hồng Anh lại có cơ hội trụ hạng League I

11/06/2023 12:59

Bầu Trung Quốc lại thưởng nóng sau giải Cái Thế Tranh Hùng 2

03/06/2023 15:39

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 24.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

24/08/2023 15:20

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif