cover-news

Dinosaur – Huyền thoại AoE nói gì sau trận đấu 22 Random ngày hôm nay?

02/12/2015 19:04
GameTV
Thật tình cờ và bất ngờ, một ngày giữa tuần với kèo đấu 22 Random giữa Chim Sẻ Đi Nắng, ChipBoy đối đầu với Hồng Anh, Tiểu Bạch Long chúng tôi bắt gặp Dinosaur tại trụ sợ của GameTV. Cùng theo dõi trận đấu từ đầu cho đến cuối, huyền thoại cung R người Hải Phòng đã đưa ra nhận định: “ Trình độ các game thủ giờ đây là tương đương và bão hòa trong Random, quân bài đẹp hơn là có thể giành chiến thắng, chỉ trừ một số trận đấu quân bài ngang ngửa thì bản lĩnh và đẳng cấp mới được thể hiện còn nếu không thì khó có cửa”

Thật tình cờ và bất ngờ, một ngày giữa tuần với kèo đấu 22 Random giữa Chim Sẻ Đi Nắng, ChipBoy đối đầu với Hồng Anh, Tiểu Bạch Long chúng tôi bắt gặp Dinosaur tại trụ sợ của GameTV. Cùng theo dõi trận đấu từ đầu cho đến cuối, huyền thoại cung R người Hải Phòng đã đưa ra nhận định: “ Trình độ các game thủ giờ đây là tương đương và bão hòa trong Random, quân bài đẹp hơn là có thể giành chiến thắng, chỉ trừ một số trận đấu quân bài ngang ngửa thì bản lĩnh và đẳng cấp mới được thể hiện còn nếu không thì khó có cửa cho đội quân bài xấu hơn”

\"\"

Dinosaur chăm chú theo dõi một tình huống vẩy e của Chim Sẻ Đi Nắng

Quả thật, công bằng mà nói, ý kiến trên của Dinosaur là hoàn toàn chính xác so với những gì thực tế diễn ra trong trận đấu chiều nay. Liên tiếp là những trận đấu mà quân, bài bên phía cặp đôi GameTV là đẹp hơn hẳn. Chiến thắng 4 – 2 về C chính là kết quả của chuỗi seri quân bài lộc lá mà cặp đôi "Xuân Tóc Đỏ" là Chim Sẻ Đi Nắng và Chipboy. Trong những trận đấu mà quân bài là đẹp hơn dành cho cặp đôi bên phía Thái Bình họ đều tận dụng tốt thời cơ và mang về 2 C đấu gỡ gạc trong một ngày nhọ nhem của mình.

Chia sẻ với nhóm phóng viên chúng tôi Dinosaur còn cho biết thêm: “Ở thời kỳ của anh, đánh Random nhiều khi quân bài đẹp hơn vẫn thua khi mà đối thủ hơn hẳn trình mình, giờ có cảm giác các game thủ trẻ đều tiến bộ và bão hòa về trình độ nên có cảm giác chỉ cần quân bài đẹp là bên đối phương không cửa bật, giờ có lẽ cầm lại chuột mình cũng chẳng dám thi đấu đỉnh cao nữa. AoE giờ đây là tốc độ, sự lộc lá của quân bài và khả năng sát thương, ôm bom kinh khủng khiếp”. Quả thật, nghe những lời nói của huyền thoại một thời của AoE Việt Nam mới thấy được trình Random của Việt Nam là tiến bộ như thế nào. Cũng vì thế mà đoàn AoE Trung Quốc trong giải đấu Việt – Trung 2015 tỏ ra bị ngợp trước khả năng đánh Random của người Việt với những mĩ từ ca tụng, điều mà trước đây họ chỉ dành tặng cho Ma Tước ( Chim Sẻ Đi Nắng).

\"\"

Thành hay bại đều tại quân bài

Được biết thêm, hiện nay Dinosaur đang có một cửa hàng Laptop tại thành phố Thái Nguyên và thỉnh thoảng vẫn tham gia các buổi giao lưu AoE trên địa bàn thành phố và giành nhiều thời gian để theo dõi thế hệ trẻ thi đấu.

Cùng chúc cho huyền thoại của chúng ta những thành công mới trên con đường kinh doanh của mình và mãi giữ niềm đam mê với AoE. Còn các bạn, hãy tin vào những thần tượng của mình. Chỉ cần một ngày mà phong độ ổn định cộng với quân bài lộc lá, một chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của các game thủ.

Cùng tận hưởng những ngày tháng hấp dẫn nhất của AoE với sự kịch tính và khó lường trong các kèo đấu

Trang Trang

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chỉ có Thần Long mới dám "bỡn cợt" Chim Sẻ Đi Nắng như thế này

24/07/2023 17:49

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 25.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

25/08/2023 13:57

AOE Việt "bội thực" giải đấu trong tháng 8

26/07/2023 23:09

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43

Thông báo mở đăng ký giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 5

22/08/2023 15:25

Hồng Anh lại có cơ hội trụ hạng League I

11/06/2023 12:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif