cover-news

GameTV 3-2 Hà Nội: GameTV ra mắt thành công game thủ Nike

17/09/2018 19:11
Vân
Một trận derby không full đội hình chính nhưng cũng rất đáng chú ý khi GameTV cho ra mắt game thủ mới: Nike. Kì thực đây không phải là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng bởi trước khi chuyển sang chơi cho clan áo đỏ theo một bản hợp đồng rất chóng vánh, Nike là thành viên của team Nam Định vô địch giải đấu AoE Miền Bắc diễn ra vào cuối năm ngoái, đồng thời của là một trong tứ trụ của AoE 18 trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp. 
Đứng trước nhiều tin đồn về việc giải thể, Nam Định hiện vẫn im lặng và "xuất khẩu" các thành viên, mặc dù các điều khoản chuyển nhượng chưa rõ ràng nhưng việc Exciter sang Thái Bình, Kenz sang Skyred, Nike sang GameTV đã phần nào cho thấy mức độ khó khăn của họ. Tuy nhiên, bỏ mặc những vấn đề cá nhân, ngày hôm nay, dưới màu áo mới, Nike đã có được một chiến thắng rất quan trọng và hy vọng nó sẽ giúp cho chặng đường sắp tới tại một trong những Clan mạnh nhất của AoE Việt sẽ dễ đi hơn đối với game thủ này.
Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là đầu tầu của những chiến thắng

Tất nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, việc thường chỉ được thi đấu ở các kèo Top 2 khiến cho Nike có phần hơi "khớp" trước trận đánh lớn, trong khoảng 3C đầu tiên, chàng trai gốc Nam Định không thể hiện được quá nhiều, liên tục là các bài đánh chém rất yếu thế trong khi cầm cung lại không thể chơi theo kiểu phát triển khiến chính GameTV cũng cảm thấy hơi bối rối, nếu không muốn nói là hơi hẫng. Tuy nhiên ở giai đoạn cuối của trận derby thì Nike cũng kịp trấn an tinh thần và chơi chắc chắn hơi rất nhiều để giúp đội quân áo đỏ kết thúc kèo đấu với chiến thắng 3-2.

Trong cuộc chiến có những siêu chủ lực như Vanelove, Quýt thì vai trò của Chim Sẻ Đi Nắng là vô cùng quan trọng, và thêm một lần nữa, game thủ này lại tỏa sáng rực rỡ với khả năng "cầm cờ" là thực sự mãn nhãn, đồng thời rất biết cách đưa ra chiến thuật chung và giảm sức ép tâm lý cho toàn đội. Càng ngày Chim Sẻ càng hoàn thiện trong vai trò đội trưởng, và derby ngày càng trở thành những trận đấu khó thở cho Hà Nội. 
Nike (ngoài cùng bên trái) vẫn còn rất nhiều điều phải chứng minh!
Chiến thắng này chưa thể giúp Nike giành được một suất trong đội hình chính thức của GameTV khi bộ tứ Chim Sẻ - Chipboy - Mạnh Hào - U98 đã chắc suất vì sự ổn định và kinh nghiệm của họ, thậm chí ở lớp dự bị vẫn còn Thành Lak và Văn Hưởng cũng không dễ để vượt qua, nên để tìm một chỗ đứng trong team, Nike vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Trong khi đó, với số lượng thành viên đông đảo, hy vọng trong thời gian tới việc cạnh tranh nội bộ sẽ mang thêm nhiều điều tốt đẹp, giúp GameTV sớm cải thiện phong độ trồi sụt trong thời gian gần đây!
G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Chim Sẻ gặp "dây" đỏ, Cam Quýt bất lợi ở chung kết League I Summer?

18/06/2023 16:03

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

Thời cơ lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng đã qua đi, nỗi lo xuất hiện tại giải AOE League

23/06/2023 17:00

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09

Chính thức công bố team AOE mới mang tên Thiên Khôi eSports

19/07/2023 23:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif