Viết cho người anh em team Thái Bình .

 Viết cho người anh em team Thái Bình .
tund - 15:10, 12/03/2015

10 tháng xa nhớ của một ông anh xa hơn 2000km dành cho 1 thành viên Team Thái Bình . Game thủ cầm màu 8 .

 
 
 
 

10 tháng xa nhớ của một ông anh xa hơn 2000km dành cho 1 thành viên Team Thái Bình . Game thủ cầm màu 8 .

Vắng em..

Giờ đây, Team TB vẫn cho người hâm mộ ép tim khi TBL cầm chủ lực, còn Gunny không phải là một người mang phong cách chủ lực 1 mình cân 4,TOM – anh không thích cầm cung 19, Vô Thường chỉ là mảnh ghép mới của TB… Người hâm mộ TB lại nhớ cái bờ vai ấy, đôi tay ấy, cái timeline màu 8 to gần bằng nửa bản đồ, bằng 2 nhà bên đối phương cộng lại và bằng luôn 3 nhà bên đội mình.

 


ViệtBM.


Cái ngày mà Tuấn Tiền Tỉ chỉ đi BL cho TB, anh vẫn hay nói : cái đầu của TBL và đôi tay của ViệtBM là thứ không thể làm người ta yên tâm hơn.

Rồi Gunny về với TB, người ta lại nói về sự kết hợp… Mới đầu tháng 5 năm ngoái thôi, cặp đôi được xem là cung chém toàn diện bibi-Vanelove vẫn nằm xấp 3-2 về C với cặp đôi Gunny-ViệtBM .

Anh nhớ cái phong cách ấy, cái gì đó kết hợp giữa TBL và TOM ( anh nghĩ thế 19) lạnh lùng, phũ phàng khi đẩy quân dứt điểm từng nhà, nhưng cũng lãng tử khi cầm chém bán máu.

Không có Việt, Team TB không thấy các bài đánh Per 1 mình bật 4 cân bản đồ hay Shang dặt dẹo được lên 4 mà xây dựng lại 1 đế chế từ đầu.

Thái Bình là Thái Bình, là Nuhongmongmanh, Gunny, T.O.M, VietBM, chứ không phải là TB+++ ... dù cho + Chimse hay Vanelove thì cũng không đúng cái cảm full team đó.

Thời điểm này, gần đến giải Bé Yêu, ngồi xem lại những clip của TB lại nhớ tới em. Trong các trận đánh 4-4 của TB bây giờ người ta vẫn không ngớt hỏi Việt đâu… Cả trên FB cũng thế, TOM, Gunny đôi lần còn trả lời là Việt chưa lên HN, nhưng có lẽ hỏi nhiều, hỏi hoài nên 2 anh cũng không trả lời nữa 19

Chẳng phải thua NHM mới nhớ tới em, nếu em theo dõi trên các khung chat, hay comment ở GameTV , họ vẫn nhắc ViệtBM, kèm theo chữ “nếu” …

Từ lâu, đối với các Fan TB, được xem các Idol của họ cầm chuột ra chiến đấu thôi đã là hạnh phúc rồi. Tình cảm của NHM ra sao chắc em cũng cảm nhận được…

Trên hết, mong em có sức khỏe tốt, để học tập và hoàn thành các dự định trong cuộc sống.

AOE Thái Bình – không chỉ là AOE. Trở lại sớm em nhé, Cup Bé Yêu cần ở lại Thái Bình ít nhất 1 năm nữa !

 
 
 
 

Bình luận về bài viết: