cover-news

13h00 ngày 12/4/2018, Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi: Sao đổi ngôi?

11/04/2018 10:17
GameTV
Cuối cùng thì đại diện GameTV và BiBi Club đã tìm được tiếng nói chung để thực hiện kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi, đây là một trận giao hữu hiếm hoi nằm ngoài khuôn khổ các giải đấu, được tổ chức nhằm đáp ứng sự mong chờ từ phía khán giả lẫn những người trong cuộc.

Cuối cùng thì đại diện GameTV và BiBi Club đã tìm được tiếng nói chung để thực hiện kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi, đây là một trận giao hữu hiếm hoi nằm ngoài khuôn khổ các giải đấu, được tổ chức nhằm đáp ứng sự mong chờ từ phía khán giả lẫn những người trong cuộc.

Tại hai giải quần chiến U1996 diễn ra từ đầu năm tới nay, Chim Sẻ cùng BiBi chia nhau hai chức vô địch, qua đó khẳng định đây mới là kèo random hay nhất ở thời điểm hiện tại. Tất cả là vì cũng đã rất lâu rồi BiBi mới có được phong độ ấn tượng đến thế, kể từ ngày thành lập Clan và tuyên bố tập trung sức lực cho thể loại 4v4 truyền thống, BiBi gần như mất tích trong mọi cuộc đua giành danh hiệu cá nhân. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đội trưởng của BBC đã khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những chiến thắng vang dội trước những “tay chơi” hàng đầu ở thể loại solo random, trong đó phải kể đến chính Chim Sẻ Đi Nắng, đồng thời chấm dứt chuỗi 2 năm liên tiếp không vô địch solo bằng một phong độ quá ấn tượng.

bibi chim sẻ đi nắng

Đại chiến Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi

Ở cả hai cuộc đối đầu gần nhất với Chim Sẻ, BiBi đều cho thấy được sự tự tin và chuẩn xác trong những bài đánh để kéo đối thủ vào một thế trận do chính mình vạch ra. Khán giả chắc hẳn có thể dễ dàng nhận ra BiBi hoàn toàn chủ động chơi trên chính sở trường của Chim Sẻ đó chính là phòng ngự và “câu kéo” để đánh thế phát triển. Với chiến thuật này, BiBi mắc rất ít sai lầm và khiến game thủ của GameTV gặp nhiều khó khăn trong việc vượt lên ở thế “đua”.

Nhưng trong khi BiBi đang vùng lên cực kì mạnh mẽ thì Chim Sẻ lại có dấu hiệu chững lại sau rất nhiều trận thua trên mọi mặt trận. Từ Solo Random gặp phải hòn đá tảng mang tên BiBi, Solo cung R bị Hồng Anh “quay” như chong chóng, thất thủ trong kèo 2v2 cùng Mạnh Hào, đến việc thua BBC và Hà Nội trong kèo 4v4, quả thật đây rõ ràng là một khoảng thời gian “không hạnh phúc” của Sẻ. Riêng với kèo random, ở những thế trận giằng co chờ cơ hội thì trái ngược hoàn toàn so với những gì vốn có, Chim Sẻ mới là người mắc sai lầm dẫn đến những bài đánh lỗi rất khó tin, điều này phần nào cho thấy sự thiếu tự tin khi gặp BiBi. Có lẽ chính Chim Sẻ cũng cảm nhận được hơi thở lạnh gáy mà nhạc trưởng của BBC đang thổi vào từng hồi dồn dập. Chắc chắn game thủ của GameTV cũng hiểu rằng, chỉ cần lỏng tay một chút, BiBi sẽ vươn lên.

BiBi đang có phong độ rất tốt

Một cảm xúc rất đặc biệt khi thấy BiBi xứng đáng được xếp ở thế cửa trên đôi chút so với Chim Sẻ Đi Nắng nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Liệu BiBi có biến phong độ và sự tự tin của mình thành một chiến thắng hay không? Hoàn toàn có thể.

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng kết ngày 3 Tuần 8 AoE Star League: SBS lại “lên đỉnh”

23/09/2022 23:41

Tổng kết tiền thưởng giải RedBull

20/09/2022 22:27

Những hình ảnh mới nhất của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

28/10/2022 17:50

Tiểu Lâm bị fan AoE Trung Quốc tố hack tài nguyên

20/10/2022 12:41

Người Trung Quốc khen nức nở Chim Sẻ Đi Nắng sau "trận chung kết 15-0"

11/10/2022 16:54

Liên tiếp để thua team phủi Việt Nam, điều gì đang xảy ra với nhánh Long - Luyến?

07/11/2022 21:53

Chim Sẻ Đi Nắng gạ kèo cung R sau khi thua thảm cặp đôi BiBi - Hồng Anh

24/11/2022 23:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg