cover-news

13h00 ngày 12/4/2018, Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi: Sao đổi ngôi?

11/04/2018 10:17
Chr1z
Cuối cùng thì đại diện GameTV và BiBi Club đã tìm được tiếng nói chung để thực hiện kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi, đây là một trận giao hữu hiếm hoi nằm ngoài khuôn khổ các giải đấu, được tổ chức nhằm đáp ứng sự mong chờ từ phía khán giả lẫn những người trong cuộc.

Cuối cùng thì đại diện GameTV và BiBi Club đã tìm được tiếng nói chung để thực hiện kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi, đây là một trận giao hữu hiếm hoi nằm ngoài khuôn khổ các giải đấu, được tổ chức nhằm đáp ứng sự mong chờ từ phía khán giả lẫn những người trong cuộc.

Tại hai giải quần chiến U1996 diễn ra từ đầu năm tới nay, Chim Sẻ cùng BiBi chia nhau hai chức vô địch, qua đó khẳng định đây mới là kèo random hay nhất ở thời điểm hiện tại. Tất cả là vì cũng đã rất lâu rồi BiBi mới có được phong độ ấn tượng đến thế, kể từ ngày thành lập Clan và tuyên bố tập trung sức lực cho thể loại 4v4 truyền thống, BiBi gần như mất tích trong mọi cuộc đua giành danh hiệu cá nhân. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đội trưởng của BBC đã khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những chiến thắng vang dội trước những “tay chơi” hàng đầu ở thể loại solo random, trong đó phải kể đến chính Chim Sẻ Đi Nắng, đồng thời chấm dứt chuỗi 2 năm liên tiếp không vô địch solo bằng một phong độ quá ấn tượng.

bibi chim sẻ đi nắng

Đại chiến Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi

Ở cả hai cuộc đối đầu gần nhất với Chim Sẻ, BiBi đều cho thấy được sự tự tin và chuẩn xác trong những bài đánh để kéo đối thủ vào một thế trận do chính mình vạch ra. Khán giả chắc hẳn có thể dễ dàng nhận ra BiBi hoàn toàn chủ động chơi trên chính sở trường của Chim Sẻ đó chính là phòng ngự và “câu kéo” để đánh thế phát triển. Với chiến thuật này, BiBi mắc rất ít sai lầm và khiến game thủ của GameTV gặp nhiều khó khăn trong việc vượt lên ở thế “đua”.

Nhưng trong khi BiBi đang vùng lên cực kì mạnh mẽ thì Chim Sẻ lại có dấu hiệu chững lại sau rất nhiều trận thua trên mọi mặt trận. Từ Solo Random gặp phải hòn đá tảng mang tên BiBi, Solo cung R bị Hồng Anh “quay” như chong chóng, thất thủ trong kèo 2v2 cùng Mạnh Hào, đến việc thua BBC và Hà Nội trong kèo 4v4, quả thật đây rõ ràng là một khoảng thời gian “không hạnh phúc” của Sẻ. Riêng với kèo random, ở những thế trận giằng co chờ cơ hội thì trái ngược hoàn toàn so với những gì vốn có, Chim Sẻ mới là người mắc sai lầm dẫn đến những bài đánh lỗi rất khó tin, điều này phần nào cho thấy sự thiếu tự tin khi gặp BiBi. Có lẽ chính Chim Sẻ cũng cảm nhận được hơi thở lạnh gáy mà nhạc trưởng của BBC đang thổi vào từng hồi dồn dập. Chắc chắn game thủ của GameTV cũng hiểu rằng, chỉ cần lỏng tay một chút, BiBi sẽ vươn lên.

BiBi đang có phong độ rất tốt

Một cảm xúc rất đặc biệt khi thấy BiBi xứng đáng được xếp ở thế cửa trên đôi chút so với Chim Sẻ Đi Nắng nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Liệu BiBi có biến phong độ và sự tự tin của mình thành một chiến thắng hay không? Hoàn toàn có thể.

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

CHÍNH THỨC KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU QUÁN NHẬU TỰ DO AOE LEAGUE WINTER CUP 2023

24/01/2024 15:19

Khởi tranh giải đấu AoE Cơm Gia Đình Mùa 5: CỘNG ĐỒNG AOE LÀ 1 GIA ĐÌNH

10/01/2024 17:08

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07

Khởi tranh AoE Ranking mùa giải thứ 13: Món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng Đế Chế

27/03/2024 15:47

Phương Tú vào chung kết AOE Community Semi-Pro League, đợi cặp bán kết Lê Chí Linh - Thiên Mệnh

29/06/2023 13:48

Chính thức mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League mùa 3, giải đấu dành cho cộng đồng bán chuyên Việt Nam

09/09/2023 07:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif