cover-news

13h00, ngày 17/10/2018, GameTV và Liên quân BiBi Club: Ngày của BBC!

17/10/2018 08:43
Jack
BiBi sẽ đánh kèo này cho đến khi không còn hơi sức nữa, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên nếu thi đấu bằng đội hình full team gồm có BiBi – Tiểu Màn Thầu – Beo – Dương Còi thì rõ ràng vị trí của Dương Còi chính là gót chân Achilles để một đối thủ rất mạnh như GameTV khai thác triệt để, vì thế, để cân kèo hơn, thì chỉ cần “nhích” lên một chút thôi, thay Dương Coi bằng Xuân Thứ thì câu chuyện có thể sẽ rất khác.

BiBi sẽ đánh kèo này cho đến khi không còn hơi sức nữa, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên nếu thi đấu bằng đội hình full team gồm có BiBi – Tiểu Màn Thầu – Beo – Dương Còi thì rõ ràng vị trí của Dương Còi chính là gót chân Achilles để một đối thủ rất mạnh như GameTV khai thác triệt để, vì thế, để cân kèo hơn, thì chỉ cần “nhích” lên một chút thôi, thay Dương Coi bằng Xuân Thứ thì câu chuyện có thể sẽ rất khác.

BiBi Club sẵn sàng cho chiến thắng!

Trong những ngày qua, BiBi đang mải mê chinh chiến khá tích cực, tuy nhiên kết quả thu lại không như ý, đặc biệt là trận thua đau 2-3 trước Chim Sẻ Đi Nắng – U98, cho dù được đánh cặp cùng lão làng Hoàng Mai Nhi. Thất bại khó nuốt trôi này tạo tiền đề cho một kèo 4v4 đỉnh cao, nhưng có lẽ nhân vật chính ở thời điểm này chưa hẳn là đội trưởng của BBC mà là Tiểu Màn Thầu, người đang chơi cực kì hay trong vai trò cầm cái. Trước đây đã có một trận Tiểu Màn Thầu được góp cùng GameTV để thi đấu liên quân với Skyred + Gunny, và kèo đấu đó giúp người ta nhận ra rằng, ở bản đồ Gignatic, nhìn thì tưởng BiBi cân Chim Sẻ, Chipboy cân Tiểu Màn Thầu…nhưng có lẽ là Thầu đánh chắc tay và chuẩn bài hơn Chipboy khá nhiều. Chính vì thế nên ở tầng chủ lực thì BiBi Club không có lý do gì phải ngại GameTV cả.

Tiểu Màn Thầu đang có phong độ rất cao

Mặt khác, BBC cũng rất tự tin tin rằng Beo đã thực sự lên trình, không còn là một gánh nặng nữa, Beo ở thời điểm này đã chém rát hơn, và không ít lần khiến khán giả bất ngờ vì khả năng bao bản đồ của mình. Chìa khóa mở cửa chiến thắng được đặt vào tay Xuân Thứ, Thứ là nhà vô địch AoE Liên tỉnh 2017, và cũng là người duy nhất bước ra từ mùa giải năm ngoái chơi thực sự nổi bật. Dưới sự nâng đỡ hết mình của những Top 1 bên Hà Nội, chàng trai sinh năm 1995 này đã khẳng định được giá trị sau khi đánh bật Tễu ra khỏi đội hình chính thức. Xuân Thứ có thể chơi tốt ở vị trí chém bán máu, và thực ra thì việc game thủ này có thể đánh feat Mạnh Hào hay U98 cũng là điều bình thường.

Chipboy là điểm yếu của GameTV?

Còn với GameTV, đây là một thời điểm khá hoàn hảo, đội quân áo đỏ dưới sự chỉ đạo của đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cực kì tốt, có phong độ rất cao. Điều đáng lo ngại nhất lúc này chính là Chipboy, dù hôm qua anh này vừa cùng U98 lội ngược dòng thành công trước Vanelove – Xuân Thứ, nhưng rõ ràng là một “chó điên” ngày nào giờ đang chơi khá bình thường, không thưc sự nổi trội. Kể cả trong những chiến thắng vẻ vang ở bản đồ 4v4 thì sự đòng góp của Chipboy cũng khá mờ nhạt. May cho GameTV là Mạnh Hào lại trở thành một hung thần của những bài cầm chém, nên game thủ người Hải Phòng xốc được cả team dậy thay cho Chipboy. Đây rõ ràng là khoảng thời gian mà Mạnh Hào chơi hay nhất kể từ khi đến GameTV và nó cũng trở nên vô cùng quan trọng khi chứng kiến quả bom mang tên Chipboy bị…xịt.

Đây là một kèo đấu tương đối khó thở cho GameTV vì vị trí yếu nhất bên phía BBC đã được san lấp, và các nhân tố của đội quân áo xanh đều là những người chơi rất cứng và có sự ổn định cao ở bản đồ Gignatic. Thế nên nhiều khả năng chuỗi toàn thắng của GameTV sẽ dừng lại ở đây, như một điều hợp lý.

Đội hình thi đấu:

GameTV: Chim Sẻ Đi Nắng - Chipboy - Mạnh Hào - U98

Liên quân BiBi Club: BiBi - Tiểu Màn Thầu - Xuân Thứ - Beo

G_ThyAnh

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

AOE Việt "bội thực" giải đấu trong tháng 8

26/07/2023 23:09

Cam Quýt thua Chim Sẻ Đi Nắng bởi "hai cái khe"

19/06/2023 15:00

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif