cover-news

13h00, ngày 2/9/2018, ZERO Gaming Center, GameTV vs Liên Quân: Một kèo khó thở!

30/08/2018 16:55
GameTV
Tâm điểm của kèo đấu giữa GameTV vs liên quân diễn ra tại Zero Gaming Center thuộc tòa nhà Zero VN, tầng 2, số 1996 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ có lẽ không phải là Chim Sẻ Đi Nắng hay Hồng Anh mà có thể là MeoMeo, người đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Thái Bình dù đã bước qua tuổi 30. 

Tâm điểm của kèo đấu giữa GameTV vs liên quân diễn ra tại ZERO Gaming Center thuộc tòa nhà ZERO VN, tầng 2, số 1996 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ có lẽ không phải là Chim Sẻ Đi Nắng hay Hồng Anh mà có thể là MeoMeo, người đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Thái Bình dù đã bước qua tuổi 30. Với nhiều người thì ở độ tuổi đó, cựu binh của Skyred hẳn đã ở phía bên kia của sự nghiệp đỉnh cao, nhưng thực tế là game thủ này lại đang sống trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, khi được sát cánh với những người đồng đội hết sức tài năng tại AoE 17. Trong các kèo đấu 22 và 44 ở thời điểm này, MeoMeo đủ khả năng đưa ra những chiến thuật hết sức linh động, thể hiện được rất rõ đẳng cấp và tầm ảnh hưởng của mình, kéo theo đó là sự thăng tiến bất ngờ của một Thái Bình vốn chơi rất thiếu ổn định trong 1,2 năm qua. Thế nên cho dù phải đối mặt với đội hình 1 của GameTV thì cũng rất khó để xếp liên quân ở thế cửa dưới.

Hai kèo đấu siêu HOT diễn ra tại ZERO Gaming Center

Mặt khác, với sự bổ sung hai “lính đánh thuê” đến từ AoE Quảng Ninh là Trương IS và Truy Mệnh, người hâm mộ hẳn an tâm phần nào khi Liên Quân sẽ có thêm phương án đánh chủ lực, đó là sử dụng Truy Mệnh như một con bài tẩy để chống đỡ với việc GameTV nhiều khả năng sẽ chơi kiểu nhồi đồ cho Chim Sẻ, bởi vì ở bản đồ Gignatic, thực ra đội trưởng của GameTV chỉ “ngại” BiBi mà thôi.

Địa điểm thi đấu: "Thánh địa" ZERO Gaming Center, thuộc tòa nhà ZERO VN, tầng 2, số 1996 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Rõ ràng với thế trận như vậy thì Truy Mệnh là sự bổ sung được đánh giá ở mức hợp lý khi cũng được coi là hệ đánh theo kiểu chỉn chu, rất biết cách đánh phát triển chủ lực và đặc biệt Mệnh cũng chính là sợi dây liên kết giữa các thành viên khi từng chơi cho Thái Bình và đang là đội trưởng của Quảng Ninh. Bên cạnh đó, game thủ sinh năm 1994 này cũng quá hiểu GameTV vì có nhiều năm tháng cống hiến cho màu áo đỏ, nên đương nhiên Mệnh sẽ là người phải “đọc vị” xem GameTV sẽ sử dụng phương án nào và nó sẽ trở thành nền tảng cho chiến thắng của liên quân trong trận đấu này.

Truy Mệnh và MeoMeo là chìa khóa giải quyết trận đấu này!

Xét trên yếu tố cá nhân thì có vẻ như GameTV đồng đều hơn vì họ có ông Hoàng Chim Sẻ Đi Nắng, tay chém rất cứng Chipboy và hai game thủ chơi khá ổn định Mạnh Hào và U98. Tuy nhiên trong thời gian gần đây GameTV không đánh full team thường xuyên, và mới chỉ trở lại bằng hai kèo giao hữu trước Hà Nội + Hà Nam, BiBi Clib + Tý, và thua cả hai. Sự bạc nhược của đội quân từng lên ngôi tại giải đấu Quần Hùng Tranh Bá bắt nguồn từ phong độ sa sút trông thấy của từng thành viên, điển hình là người “cầm cái” Chim Sẻ và Chipboy. Những phương án tấn công của GameTV ở thời điểm này rất dễ bị bắt bài khi tất cả đều nhận thấy rằng việc đẩy cuộc chơi vào thế đánh đời 4 thì ngoài Chim Sẻ ra, phía GameTV ai cầm chủ lực cũng đều không yên tâm. Với thế trận kiểu đó thì rõ ràng là Liên quân hoàn toàn sáng cửa.

Hồng Anh sẽ tỏa sáng trên sân nhà.!

Vấn đề còn lại là sự bùng nổ của Hồng Anh và các game thủ khác đến đâu và đóng góp vào mặt trận chung như thế nào? Hồng Anh đang chơi cực kì bay với những chiến thắng liên tiếp trong các kèo đỉnh cao, và chắc chắn là nếu Hồng Anh ở vị trí đầu cánh thì khả năng có thể qua được là rất khó cho GameTV. Hơn thế nữa, lợi thế sân nhà với những khán giả nồng nhiệt tại Phú Thọ sẽ là một nguồn động lực vô cùng lớn để game thủ này có thể trình diễn những trận cầu đỉnh cao, góp phần làm nên chiến thắng cho liên quân trong kèo đấu này, dù cho nó sẽ rất “khó thở”.

Dàn máy siêu khủng phục vụ kèo đấu

chim se di nang

Phòng máy cực đẹp và chuyên nghiệp tại ZERO Gaming Center!

 

Đánh 3C chạm 3.

Dự đoán: 1-2

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ, BiBi và ACCM cùng nhau uống bia Đức, VaneLove "tiếc nuối" vì phải ngồi nhà

27/10/2022 20:50

Lịch thi đấu ngày 3 Tuần 8 AoE Star League: Nghệ An trước nguy cơ trắng tay

23/09/2022 13:00

Đánh bại Chim Sẻ: Trọng trách lớn trên đôi vai Cam Quýt

11/10/2022 13:29

VTC sẽ phát hành một bản AoE DE "mới"

23/09/2022 19:58

Sự liều lĩnh của Hồng Anh?

15/10/2022 17:20

Shenlong bug 2 nhà chính ngày càng táo bạo hơn

27/11/2022 14:04

Giải đấu AoE Star League bị hoãn vô thời hạn!

27/09/2022 23:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg