cover-news

13h00, ngày 7/10/2018, Liên quân GameTV vs Liên quân Skyred: Không còn áp đảo!

07/10/2018 06:39
GameTV
Rõ ràng đây là một trong những kèo đấu đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại khi Liên quân Skyred sở hữu hai tay chém xuất sắc bậc nhất là Gunny và HeHe...

Rõ ràng đây là một trong những kèo đấu đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại khi Liên quân Skyred sở hữu hai tay chém xuất sắc bậc nhất là Gunny và HeHe, nên trong bản đồ Gignatic, việc họ “lu” cánh trở nên khá dễ dàng, kịch bản thì nghe có vẻ quen thuộc, dễ bắt bài, nhưng sức công của họ luôn có tính đột biến cao nên đối thủ luôn bị bất ngờ. Bộ đôi này chính là nguồn cảm hứng cho chuỗi trận thắng đáng chú ý, mà chỉ ngày hôm qua thôi,  họ cũng vừa đè bẹp liên quân Thái Bình + Quảng Ninh. Nên đây có lẽ là thời điểm thích hợp để gặp lại GameTV, đội hình đã thắng 1, thua 1 trong hai cuộc đối đầu gần nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng "đọc vị" rất tốt

Nếu xét về phong độ thì cũng chỉ một chín, một mười, bởi từ lâu, GameTV không biết đến mùi thất bại, họ như Manchester United dưới thời Sir Alex vậy, đội hình nếu xét theo cá nhân thì nổi bật chỉ có Chim Sẻ Đi Nắng, còn thậm chí là Chipboy cũng khá “chênh vênh”, không đoán được.Nhưng càng chơi thì đội quân áo đỏ càng gắn kết và biết cách chạy theo những chỉ đạo ngày một rõ ràng của Chim Sẻ, nên việc họ thắng như chẻ tre là điều rất dễ hiểu, trước đây đã có nhiều bài báo phân tích khá tỉ mỉ về khoảng thời gian tươi đẹp này, và nó hoàn toàn bắt nguồn từ Chim Sẻ. Đó không còn là một game thủ được đặc cách chơi tự do nữa mà giờ Sẻ chính là linh hồn, là trái tim của toàn toàn đội, và với trọng trách vô cùng lớn của mình thì khán giả bắt đầu cảm nhận được những nét đẹp mới trong lối chơi của game thủ này. Đó là bản lĩnh và sự hy sinh thầm lặng của người đội trưởng mẫu mực, sẵn sàng làm nền cho đồng đội tỏa sáng nhưng cũng luôn biết cách xuất hiện trong những thế trận cần có một siêu chủ lực.

Trong bối cảnh phong độ của Chipboy và U98 dừng ở mức chấp nhận được thì Mạnh Hào thực sự nổi trội với phong cách “chém điên” y hệt Chipboy thời kì đỉnh cao, đó là tinh thần chơi như thể không còn biết đến ngày mai với những tình huống ép quân phũ phàng và tấn công rất rát. Có lẽ đây cũng là một hướng đi đúng đắn của cá nhân game thủ này bởi nếu xuôi theo chiều hướng cầm chủ lực thì câu chuyện e là sẽ rất khó mà đẹp như hiện nay. Và khi người ta luôn bảo nhau rằng GameTV sẽ thua rất nhiều vì những chỉ đạo của Chim Sẻ không mấy ai thực hiện được thì thực tế diễn ra ngược lại, đôi bên đều có những chấp nhận để tìm ra sự hòa hợp nên họ đang là team chơi ổn định và thắng nhiều nhất. Đặc biệt hơn, trong trận đấu Liên quân này, lần đầu tiên khán giả hâm mộ được chứng kiến sự góp mặt của Tiểu Màn Thầu, game thủ sinh năm 1996 sẽ có dịp thi đấu bên cạnh Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào - U98 thay cho Chipboy và GameTV sẽ càng mạnh hơn khi có thêm sự lựa chọn trong việc đánh chủ lực, trong khi chơi chém thì Thầu cũng rất khỏe. 

Thế chủ lực của Yugi bị chặn đứng

Còn với liên quân Skyred, việc họ có một sức mạnh rất kinh khủng đó là điều không phải bàn cãi, nhưng những gì làm nên chiến thắng ở cuộc đọ sức đầu tiên là tốc độ, thế chủ lực của Yugi, lối chơi khó chịu của Hoàng CN...đều không được thể hiện ở trận sau khi GameTV bắt bài quá tốt và chiến thuật của Chim Sẻ là hợp lý hơn hẳn. Sẽ rất khó có chuyện thắng 3-0 như trước, nhưng một chiến thắng có lẽ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Liên quân GameTV mà thôi.

G_ThyAnh

Đội hình thi đấu:

Liên quân GameTV: Chim Sẻ Đi Nắng - Tiểu Màn Thầu - Mạnh Hào - U98

Liên quân Skyred: Yugi - HeHe - Hoàng CN - Gunny

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hồng Anh đã bị loại ở vòng bảng giải Solo Assyrian Cúp Đại Soái?

05/10/2022 16:27

ACCM dừng bước tại giải RedBull

23/10/2022 12:38

AoE Star League: Kết quả thi đấu ngày 17 và lịch thi đấu ngày 18/11

18/11/2022 16:40

Chim Sẻ, BiBi và ACCM cùng nhau uống bia Đức, VaneLove "tiếc nuối" vì phải ngồi nhà

27/10/2022 20:50

Hé lộ một vài tính năng mới của bản AoE DE do VTC phát hành

17/10/2022 17:51

Microsoft cho chơi thử AoE 2 DE: ROR vào ngày mai

02/11/2022 17:47

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch giải RedBull Wololo: Legacy

30/10/2022 11:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg