cover-news

18h30, ngày 18/1/2018, AoE Việt Trung Online mùa II - Chipboy vs Đổ Thánh: Ai chơi tấn công hay hơn?

18/01/2018 09:26
Duc Tuan
Chuyến phiêu lưu của Chipboy sẽ bước vào một chặng mới mang tên Đổ Thánh, nhân vật này có lẽ sẽ mang đến nhiều khó khăn hơn tất cả những tướng trước đó, không chỉ vì thứ hạng của anh, mà vì sự am hiểu về cộng động AoE Việt Nam cũng như sự trợ giúp của người bạn thân Tiểu Thủy Ngư trong kèo đấu này.

Chuyến phiêu lưu của Chipboy sẽ bước vào một chặng mới mang tên Đổ Thánh, nhân vật này có lẽ sẽ mang đến nhiều khó khăn hơn tất cả những tướng trước đó, không chỉ vì thứ hạng của anh, mà vì sự am hiểu về cộng động AoE Việt Nam cũng như sự trợ giúp của người bạn thân Tiểu Thủy Ngư trong kèo đấu này.

aoe việt trung online

Sự tự tin của Chipboy!

Chipboy không phải là một cái tên xa lạ với nước bạn, nhưng cái cách mà game thủ sinh năm 1996 hạ liền lúc 5 tướng khiến cho AoE Trung Quốc phải ghi nhận nó như một sự trỗi dậy cực kì quyết liệt của Việt Nam trong kèo đấu cung R. Giờ đây, Thế giới không chỉ xoay quanh Chim Sẻ Đi Nắng nữa, mà còn đó một mãnh tướng Chipboy với đầy đủ kĩ năng và sự “điên rồ” để chơi sòng phẳng ở bất kì nội dung nào. Bởi cái cách mà Chipboy hạ gục Bất Liễu Tình đã có thấy một triều đại mới đã khai sinh và Việt Nam mới là người phất cờ. Những tướng già bên phía nước bạn đang chơi bằng một tư duy có phần hơi cũ trong chính thể loại mà họ mạnh nhất, những tượng đài sụp đổ một cách chóng vánh nhưng lại thể hiện rất rõ cục diện ở thời điểm hiện tại. Kinh nghiệm cho Bất Liễu Tình độ tinh quái ở những thứ tương đối tiểu tiết như “móc máy”, nhưng lại không giúp anh tỉnh táo trong việc đi quân và nhiều tay để vừa đánh phát triển vừa đỡ nhà, nên việc bị Chipboy đả bại không phải là điều khó hiểu. Và nhìn chung, đây là vấn đề không chỉ của riêng Bât Liễu Tình, mà còn có thể là của Đổ Thánh.

AoE Việt Trung

Đổ Thánh hơn Chipboy đúng 10 tuổi, ở thời điểm 2015, anh đặt dấu ấn cho sự nghiệp nhiều thăng trầm của mình bằng việc đè bẹp Chim Sẻ Đi Nắng 3-0 ở kèo Shang, tuy nhiên ở những giải đấu tiếp theo đó, điều này không lặp lại. Tuy nhiên trong những kèo Việt - Trung thì thành tích của Đổ Thánh vẫn là rất tốt, tại giải đấu Offline năm 2017 thì Đổ Thánh – Tiểu Hòa Ca cũng lọt vào Bán kết thể loại 22 Shang thuần tiễn (Thua Shenlong – Tiểu Thủy Ngư) và vòng 1/8 thể loại Solo Shang (thua Tiểu Thủy Ngư). Thế nên để Chipboy có thể thắng ở kèo Solo Shang là chuyện không hề đơn giản. Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam cũng đã ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của đối thủ khi họ chơi cực tốt ở kèo Random. Nếu như trước đây Trung Quốc “không có cửa”, thì bây giờ, Việt nam chỉ nhỉnh hơn một chút ở kinh nghiệm mà thôi, bởi đến cả game thủ hàng đầu như Chipboy cũng phải vã mồ hôi và gặp rất nhiều may mắn mới có thể thằng được người Trung ở kèo đấu này. Và rõ ràng, như nhiều đồng đội khác, Đổ Thánh cũng là một ẩn số.

Đổ Thánh

"Chim lợn" Tiểu Thủy Ngư sẽ đồng hành với Đổ Thánh

Thứ mà Chipboy tự tin nhất chắc chắn là Solo Assyrian, bởi trong số 5 trận thắng, thì có đến 4 trận game thủ của GameTV phải giải quyết bằng thể loại này, nhưng phong cách chịu nhiều ảnh hưởng của Tiểu Thủy Ngư sẽ giúp Đổ Thánh đỡ thế trận tấn công bằng cách tấn công mạnh mẽ hơn đối thủ, và đó thì vốn đã là một "đặc điểm nhận dạng" của ông bố hai con, nó khác hoàn toàn so với vẻ ngoài hiền lành, ít nói thường thấy bên ngoài đời.

Chipboy đang đứng trước cơ hội cân bằng thành tích chém 6 tướng của “Minh Nhật, nhưng đêm nay, sẽ là một đêm rất khó khăn…

Dự đoán:

Solo Shang: Chipboy 1-3 Đổ Thánh

Solo Random: Chipboy 3-1 Đổ Thánh

Solo Assyrian: Chipboy 2-3 Đổ Thánh

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023

29/07/2023 20:00

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ THAM DỰ BIG OFFLINE TRI ÂN CỘNG ĐỒNG AOE: ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ 2023

12/12/2023 19:29

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

AoE Ranking mùa 9 chính thức khởi tranh - Bước đột phá tiến đến đấu trường eSports chuyên nghiệp

16/11/2023 11:10

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Chia bảng AOE Community Semi-Pro League: Xuất hiện bản tử thần!

23/06/2023 16:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif