cover-news

5 Lý do giúp cặp đôi của Hà Nội giành chiến thắng.

15/12/2015 13:02
Vân

\"ha

1. Phong độ cao của Quýt

  • Với màn thể hiện xuất sắc trong kèo đấu Siêu Sao Đại Chiến cách đây ít ngày, Quýt đã ghi điểm thành công trong mắt khán giả và hơn hết ở thời điểm này Quýt cũng chính là game thủ có phong độ tốt nhất của Clan Hà Nội. Quýt xứng đáng là đầu tầu và là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội, khán giả của Hà Nội hoàn toàn có thể tin tưởng vào Quýt sẽ tóa sang trong chiều nay khi sát cánh cùng một cây đại thụ mang tên Hoàng Mai Nhi.

2. Cặp đôi Hà Nội chắc chắn hơn và không thiếu sự bùng nổ

  • Kinh nghiệm và bản lĩnh của Hoàng Mai Nhi là điều không ai có thể phủ nhận, nhưng trong bản đồ nhỏ Lagre thì việc mà Hoàng Mai Nhi và cả Quýt phũ phàng là điều không quá bất ngờ. Đối trọng HeHe đã có Quýt giải quyết, còn với No.1 thì rõ rang Hoàng Mai Nhi biết mình phải làm gì để mang lại chiến thắng cho Hà Nội.

3. Cặp đôi No.1 & HeHe tự đưa mình vào thế thua

  • Mọi so sánh sẽ trở nên khập khiễng khi map nhỏ và độ may rủi về quân bài cao hơn bao giờ hết, vốn 22 Random nó vẫn là một cái gì đó luôn không thể đoán trước. No.1 không có sự ổn định và đây là điều mà No.1 còn thiếu trên con đường trở thành TOP 1 cứng. Còn với HeHe, đây là 1 trong những game thủ đáng xem nhất của AOE Việt trong hơn 2 năm qua, đầy cảm xúc và không thiếu những pha dở khóc dở cười thi theo dõi HeHe thi đấu. Bùng nổ nhưng tiềm ẩn rủi ro cực cao, chẳng thể nói trước điều gì khi HeHe cầm chuột đơn giản vì HeHe có thể đưa khán giả bay bổng lên mây với những trận chém để đời, nhưng cũng có thể khiến khán giả cười ra nước mắt với những trận thi đấu cầm cung như diễn viên kinh dị. Sự kết hợp này liệu có phải là khôn ngoan giữa GameTV & SKYRED ? Hay 2 game thủ đang tự đưa mình và thế thua khi mà trận đấu còn chưa diễn ra ?

4. Cái dớp của No.1 & HeHe

  • No.1 nên cặp với ai là hợp nhất ? Chẳng phải CSDN, chẳng phải Meomeo … Xưa nay No.1 chỉ lên đồng khi cặp với BiBi, điều này các bạn được chứng kiến nhiều lần trong quá khứ đặc biệt là trận đấu gần đây nhất khi No.1 + BiBi đã đả bại VaneLove + Gunny với tỉ số 6-1 về C đầy thuyết phục. Hôm nay không phải là BiBi mà lại lại HeHe, người mà đã kết hợp với No.1 trong kèo Siêu Sao Đại Chiến nhiều lần khi 2 anh cùng cánh và điều gì xảy ra thì có lẽ khán giả cũng đã chứng kiến. Một Đại Đội Trưởng HeHe + Đội Trưởng No.1 đã tạo nên cặp đôi mặc định “Bị Thông Cánh” cho dù quân bài có như thế nào. May mắn cho cặp đôi này là trong Siêu Sao Đại Chiến thì chiến thắng vẫn thuộc về Liên Quân GameTV + SKYRED, những trận “Bị Thông Cánh” dù rất nhanh nhưng vẫn được bộ đôi CSDN + BiBi gánh tạ thành công.
  • Hi vọng rằng cặp đôi No.1 & HeHe chiều nay sẽ phá dớp và đặc biệt đây là map Large nên mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu như quân tuyển bài đẹp thuộc về phía 2 anh.

5. VaneLove Club với sự ảo diệu về quân bài

  • Có lẽ đây chính là “chảo lửa” mang lại nhiều tranh cãi nhất trong các địa điểm thi đấu của cộng đồng AOE Việt Nam trong lịch sử. Sự khó lường về quân bài cũng là một yếu tố không thể không nhắc tới trong mỗi cuộc chiến trong bộ môn AOE. Không thiếu những turn đập bàn phím chửi bới tùm lum rằng tại sao quân xấu thế, bài nghiệt thế tới từ nhiều game thủ không chỉ của các vị khách mà còn tới từ cả những game thủ chủ nhà Hà Nội. So với Solo, với 44 Random thì 22 Random là thể loại mà thực sự khó lường nhất, sự phối hợp ít hơn 44 nhưng cũng là điều không thể thiếu, tuy vậy quân bài lại quyết định trận đấu nhiều hơn hẳn. Chiến thắng thuộc về những kẻ may mắn và lộc lá nhiều hơn, cũng như đánh giá về phong độ ổn định thì Hà Nội đang có nhiều lợi thế hơn hẳn.

Cùng chờ đón cuộc đối đầu giữa : Hoàng Mai Nhi + Quýt vs No.1 + HeHe lúc 13h ngày 15/12/2015 trên kênh sóng của www.gametv.vn .

Trân trọng. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43

Chim Sẻ gặp "dây" đỏ, Cam Quýt bất lợi ở chung kết League I Summer?

18/06/2023 16:03

BiBi bức xúc vì hai ngày liên tiếp phải hủy kèo ngang chừng

13/07/2023 00:28

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

Cập nhật kết quả vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

25/06/2023 14:57

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif