cover-news

Ai sẽ thay No.1 làm đội trưởng của GameTV?

02/03/2018 09:16
Nana
Việc No.1 bất ngờ rời đi khiến vị trí đội trưởng bị bỏ ngỏ, và việc tìm kiếm được người thay thế vào thời điểm này tưởng không khó mà lại thành ra… khó không tưởng.

Việc No.1 bất ngờ rời đi khiến vị trí đội trưởng bị bỏ ngỏ, và việc tìm kiếm được người thay thế vào thời điểm này tưởng không khó mà lại thành ra… khó không tưởng. Ai sẽ là người đủ khả năng, đủ sự chín chắn để có thể lấp đầy khoảng trống và giúp team sớm ổn định trở lại? Ai đủ sức mạnh, đủ sự tự tin để bước lên, nhận lấy trọng trách vô cùng lớn này? Mỗi người sẽ có cho mình một câu trả lời, tuy nhiên hãy cùng chúng tôi đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng

Ai sẽ thay thế No.1?

Mạnh Hào

Cái khó của Mạnh Hào là mới ở GameTV được hơn nửa năm và vẫn còn nhiều thứ phải chứng minh. Tuy nhiên, về tuổi tác thì Mạnh Hào (sinh năm 1992) hiện đang là "anh cả" của team, và cũng có rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Vị trí đội trưởng không yêu cầu phải là người giỏi nhất mà phải là người có tiếng nói, có thái độ đàn anh, biết quan tâm, chăm sóc, lắng nghe, và cả nhường nhịn những người đồng đội của mình. Về những yếu tố này, có lẽ ở GameTV hiện tại không ai hơn được Mạnh Hào!

Mạnh Hào

Mạnh Hào cũng là một sự lựa chọn hợp lý!

Chipboy

Quả thực là nếu xét tổng thể thì vị trí đội trưởng giống như một chiếc áo quá rộng dành cho Chipboy, bởi mọi thứ với game thủ này, từ phong cách thi đấu, lối sống… đều chưa ở mức chỉn chu, và vẫn còn phải nỗ lực, rèn luyện rất nhiều. Tuy nhiên với bài tính của những người đứng đầu GameTV thì hoàn toàn có thể trao quyền cho Chipboy, bởi cũng muốn chàng trai sinh năm 1996 này trưởng thành hơn để san sẻ trách nhiệm chủ lực cho Chim Sẻ Đi Nắng khi mà No.1 đã ra đi. Sau 5 năm cống hiến thì quá trình phát triển vẫn bị coi là rất chậm, liệu có thể có một giải pháp gắn trách nhiệm để kích thích sự phát triển của Chipboy hay không? Cũng có thể!

Chipboy

Chọn Chipboy để kích thích sự phát triển?

Chim Sẻ Đi Nắng

Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ là một giải pháp toàn vẹn nhất bởi Sẻ đang là nguồn năng lượng dồi dào nhất của GameTV, và cũng đang ở độ chín về lối chơi lẫn tính cách, biết bao bọc, nhường nhịn và chu đáo. Chim Sẻ Đi Nắng nhận vai đội trưởng cũng có thể coi là một phần thưởng xứng đáng dành cho game thủ này trong một hành trình quá thành công đã qua. Tuy nhiên vấn đề chính ở đây là Chim Sẻ đã sẵn sàng đón nhận trọng trách hay chưa, bởi lịch học khá dày sẽ là một trở ngại trong việc làm kèo, đồng thời với tính cách tự do, không thích vướng bận cũng khiến Chim Sẻ có thể sẽ lắc đầu từ chối nếu được chọn.

CHim Sẻ Đi Nắng

Chim Sẻ Đi Nắng thích "tự do"

Liệu có chuyển nhượng đội trưởng?

Đây là một phương án khó có thể xảy ra, nhưng ít nhiều vẫn có % nhất định. GameTV hoàn toàn có thể thực hiện một phi vụ đình đám để “xây nhà từ nóc” và mang về cho team một nguồn sức mạnh từ sự trưởng thành của một game thủ nào đó mà tất cả các thành viên trong team đều nể trọng. Vấn đề là để “cầm cương” ở một team đang rất mạnh như thế này thì đòi hỏi người ấy phải bản lĩnh vô cùng, liệu có thể tìm được một ai như thế?

G_ThyAnh

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chỉ có Thần Long mới dám "bỡn cợt" Chim Sẻ Đi Nắng như thế này

24/07/2023 17:49

Nam Sociu bất ngờ chia tay clan Vitamin, sắp gia nhập clan AOE mới?

05/07/2023 21:55

AOE Việt "bội thực" giải đấu trong tháng 8

26/07/2023 23:09

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

Muôn vàn ý kiến trái chiều khi "chiến thuật co cụm" sắp xuất hiện tại giải AOE Bán Chuyên Hà Nội?

29/06/2023 00:14

TIỆC SALE THÁNG 4: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/04/2024 17:58

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif