[AoE] 18h ngày 4/6: Hồng Anh vs Sơ Luyến: Liệu đội trưởng của La Mã Phục Hưng có trở thành “nạn nhân tiếp theo”

[AoE] 18h ngày 4/6: Hồng Anh vs Sơ Luyến: Liệu đội trưởng của La Mã Phục Hưng có trở thành “nạn nhân tiếp theo”
GTV News - 14:56, 04/06/2019

Vào lúc 19h tối nay, Hồng Anh tiếp tục có cuộc đối đầu với Phượng Hoàng Sơ Luyến của La Mã Phục Hưng trong 3 thể loại: cung R Shang, cung R Assyrian và Shang hỗn mã. Những thể loại mà cả 2 bên đều cực kì mạnh.

Vào lúc 19h tối nay, Hồng Anh tiếp tục có cuộc đối đầu với Phượng Hoàng Sơ Luyến của La Mã Phục Hưng trong 3 thể loại: cung R Shang, cung R Assyrian và Shang hỗn mã. Những thể loại mà cả 2 bên đều cực kì mạnh.

Sau khi La Mã Phục Hưng chính thức được ghi tên trên bản đồ AoE Việt cách đây ít hôm, Sơ Luyến cùng và những người đồng đội của anh đang trải qua chuỗi ngày thi đấu vô cùng bết bát khi liên tiếp thất bại trước các đại diện của AoE Việt Nam như BiBi, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi,… Tuy nhiên vào tối qua, đội trưởng của La Mã Phục Hưng đã bắt đấu có những khởi sắc trong lối chơi khi giành chiến thắng trước Tề Thiên Bối Bối – BiBi với tỉ số 2-1 trong 3 thể loại: cung R Assyrian, cung R Shang và Shang hỗn mã.


Sơ Luyến có một buổi tối thi đấu thành công trước BiBi

Lối chơi của Sơ Luyến mang đậm tính chắc chắn và tinh quái trong mỗi trận đấu, với 1 thời gian đã “ăn ngủ” với cung R ở Việt Nam, hiện tại đội trưởng của La Mã Phục Hưng đã dần lấy lại được “cảm giác” thi đấu cung R đỉnh cao.

Đối với Hồng Anh, sau chiến thắng đậm trước Shenlong cách đây ít hôm, game thủ tới từ AoE Thái Bình đang có phong độ không thể ấn tượng hơn và đã sẵn sàng nhấn chìm bất cứ game thủ nào. Với lối công dũng mãnh và đôi lúc có những bài đánh lên đời cực sớm trong thể loại cung R Shang, đây chắc chắn sẽ là đối thủ lớn nhất của Sơ Luyến kể từ khi sang Việt Nam tới nay.


Hồng Anh đang có phong độ cực cao khi đánh bại Shenlong 3-1 cách đây ít hôm

Chúng ta sẽ không phải bản luận quá nhiều về việc các chi tiết như đi đứng quân hay ép đời, phát triển bởi nó đã trở thành đẳng cấp của các game thủ hàng đầu. Điều quan trọng trong kèo đấu này là sự bắt bài lẫn nhau và đấu chọi về tâm lí. Bởi trong các kèo đấu đỉnh cao, một sai sót nhỏ tưởng chừng như vô hại cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện và thành bại của cả một trận đấu.

Trước cuộc đối đầu siêu kinh điển này, 4 game thủ số 1 của AoE Việt Nam là Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh, HeHe cũng đã có những nhận định riêng của mình về kèo đấu:


Chim Sẻ Đi Nắng: "có lẽ Luyến sang thi đấu tại Việt Nam chưa được quen tay nên chưa có phong độ cao nhất". Ảnh: VEC Studio


Hồng Anh: "Đây sẽ là một đối thủ thực sự đáng gờm đối với em". Ảnh: VEC Studio

BiBi: "Mình đánh giá Hồng Anh nhỉnh hơn một chút trong kèo đấu này". Ảnh: VEC Studio
'
HeHe: "Mình nghĩ Hồng Anh sẽ giành chiến thắng 3-2 trong kèo Shang cung R, thua 2-3 trong kèo Shang hỗn mã và thắng 3-1 trong kèo Assyrian"

Liệu Sơ Luyến có tiếp tục mang về niềm vui cho La Mã Phục Hưng hay sẽ trở thành “nạn nhân tiếp theo” tới từ Hồng Anh ? Hãy cùng nín thở chờ đợi những diễn biến của kèo đấu siêu kinh điển này trong ít giờ tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: