AoE ALIKA KING CUP 2020: Ngày thi đấu thứ 4 Hà Nam hóa thành ngựa ô của giải đấu

AoE ALIKA KING CUP 2020: Ngày thi đấu thứ 4 Hà Nam hóa thành ngựa ô của giải đấu
Dạ Vũ Vương - 23:15, 20/12/2020

Ngày thi đấu thứ 4 chứng kiến một clan Hà Nam đang trở thành hiện tưởng của giải

Sau ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu AoE Alika King Cup 2020 đã kết thúc với khá nhiều những sự bất ngờ. Việc trận đấu giữa Sparta và SPO Thái Bình bị hoãn đang giúp cho Nghệ An tạm chiếm ngôi đầu trên Bảng xếp hạng. 

Ngày thi đấu thứ tư của giải đấu AoE ALIKA KING CUP 2020 đã chứng kiến một sự kiện khá buồn khi game thủ Hồng Anh của clan SPO Thái Bình đến muộn. Ban tổ chức giải đấu đã quyết định xử Clan SPO Thái Bình 2 trận thua trước khi bắt đầu vào trận đấu giữa SPO Thái Bình và Hà Nội. Trong thế trận bị dẫn trước 2-0 tâm lý của các game thủ Thái Bình thể hiện ở trận đấu này xuống rõ rệt và Clan Hà Nội đã có chiến thắng với tỉ số 9-4 khá thuyết phục. SPO Thái bình tiếp tục chìm sâu xuống bảng xếp hạng họ chỉ hơn clan Sài Gòn New 1 trận thắng.

Ở Lượt trận thi đấu thứ 2 Clan BiBiclub đang cho thấy không phải họ yếu nên mới chịu thất bại trước clan Sparta mà là do clan Sparta hiện tại quá mạnh. Sau khi BiBiclub thất bại trước clan Sparta thì chiến thắng trước Sài Gòn New trong ngày thi đấu hôm nay là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của họ trong giải đấu lần này.

Kèo đấu đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu hôm nay đó là cuộc gặp gỡ giữa hai hiện tượng của giải đấu Nghệ An và clan Hà Nam. Nghệ An gây bất ngờ khi đã dẫn trước Clan Hà Nam với tỉ số 5-3 tuy nhiên Hà Nam đang chứng tỏ họ mới là ngựa ô của giải đấu khi với một Hoàng Mai Nhi quá xuất sắc cùng sức trẻ của Văn Nhất và Xi Măng clan Hà Nam đã san bằng cách biệt 5-5. Kể từ đó thế trận giằng co hấp dẫn bằng bản lĩnh của mình Clan Hà Nam xuất sắc vượt qua Nghệ An và hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của mình với tỉ số 7-6.

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 4 là cuộc đọ sức giữa clan Sparta và Clan Skyred. Hiện tại SKYRED đang là người nắm giữ chức vô địch 3vs3 Random ở giải đấu gần đấy nhất đó là AoE Bé Yêu Cup 2020. Tuy nhiên họ trở nên quá mềm trước một Sparta đầy hưng phấn, Mạnh Hào đã có những trận thi đấu cầm chủ lực xuất thần. Sparta dễ dàng vượt qua Skyred với tỉ số 8-5. Sau chiến thắng này Sparta tạm thời đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng và còn một trận chưa thi đấu. Ngày mai trận đấu bù giữa Clan Sparta và clan Thái Bình sẽ được diễn ra vào lúc 9h30.

>>>>

Bình luận về bài viết: