[AoE] AoE Nghệ An Open I chính thức lùi lịch thi đấu

Big Virg - 08:57, 18/08/2019

Giải đấu AoE Nghệ An Open I sẽ thi đấu muộn hơn 1 tuần so với dự kiến ban đầu.

Giải đấu AoE Nghệ An Open I sẽ thi đấu muộn hơn 1 tuần so với dự kiến ban đầu.

AoE Nghệ An Open I là giải đấu chuyên nghiệp do clan Nghệ An tổ chức tại Quê Bác, quy tụ hàng loạt những game thủ hàng đầu của AoE Việt. 2 nội dung thi đấu chính thức tại giải đấu là 2v2 Random và 4v4 Random.

Hiện tại, các clan vẫn chưa công bố đội hình tham dự AoE Nghệ An Open I, tuy nhiên, với luật thi đấu đã được thông qua, ít nhiều các khán giả cũng đã có những dự đoán về danh sách tranh tài tại siêu giải. 

Theo dự kiến ban đầu, AoE Nghệ An Open I sẽ bắt đầu từ ngày 22/08 đến ngày 24/08, nhưng do điều kiện cơ sở vật chất tại địa điểm thi đấu vẫn chưa sẵn sàng nên Ban Tổ chức bắt buộc phải có những thay đổi. Như vậy, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ 29/08-31/08.

Lịch thi đấu:

Ngày  Nội dung thi đấu 
29/08/2019 Giải đấu Phong trào
30/08/2019

Nội dung 4vs4 Random thi đấu đến hết Bán kết

Nội dung 2vs2 Random thi đấu đến hết vòng Bảng

31/08/2019

Vòng loại trực tiếp nội dung 2vs2 Random

Vòng Chung kết cả 2 nội dung

Vòng Sơ loại giải đấu sẽ là giải đấu Phong trào dành cho các game thủ không chuyên và game thủ trẻ của các clan chuyên nghiệp với nội dung 4v4 Random.

Giải đấu Phong trào sẽ tìm ra 6 team xuất sắc nhất tham dự Chung kết giải đấu cùng với các đội tuyển đến từ các clan chuyên nghiệp. Buổi lễ bốc thăm các bảng đấu sẽ diễn ra sau đó và được phát sóng trực tiếp trên page AoE Nghệ An.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu ngày hôm nay 18/08

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu AoE Nghệ An Open I sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng và chính xác trên website gametv.vn. Mời quý vị khán giả đón đọc.

>>> Xem thêm:  AoE Nghệ An Open I mở ra đấu trường cạnh tranh cực kỳ gay cấn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục