cover-news

[AoE] AoE Thái Bình Open 7 và những điều chưa kể

25/06/2019 09:05
Mint
Giải đấu AoE Thái Bình 7 đã chính thức khép lại. Hãy cùng theo dõi lại những khoảnh khắc đẹp và bất ngờ tại giải đấu này.

Giải đấu AoE Thái Bình 7 đã chính thức khép lại. Hãy cùng theo dõi lại những khoảnh khắc đẹp và bất ngờ tại giải đấu này.

Công nghệ VAR lần đầu tiên xuất hiện trong 1 giải đấu AoE chuyên nghiệp.

Nhắc đến VAR, người ta nghĩ ngay đến công nghệ hỗ trợ trọng tài trong bộ môn Bóng đá với những góc quay chi tiết hỗ trợ trọng tài phân xử trong những tình huống gây tranh cãi đối với cả 2 đội.


Công nghệ VAR trong giải đấu Thái Bình Open 7. Video: AoE Thái Bình

Lần đầu tiên trong lịch sử AoE, công nghệ VAR đã được áp dụng tại 1 giải đấu chuyên nghiệp mà cụ thể là giải đấu AoE Thái Bình Open 7. Những công nghệ quay phát mới nhất được đưa vào sử dụng giúp khán giả và người hâm mộ có cái nhìn trực quan nhất trong mỗi trận đấu. Hơn nữa với công nghệ quay phát này, trọng tài có thể xem lại những tình huống gấy tranh cãi trong mỗi trận đấu để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.


Công nghệ quay phát mới nhất được đưa vào sử dụng trong giải đấu AoE Thái Bình Open 7

Ví dụ điển hình trong việc sử dụng công nghệ Var là trận Tứ kết 4vs4 Random giữa Thái Bình vs Nghệ An và trận Tứ kết 2vs2 Random giữa Mạnh Hào – U98 vs Cam Quýt – Xi Măng.

Một giải đấu được tổ chức quy mô nhất từ trước tới nay.

Giải đấu AoE Thái Bình Open 7 đánh dấu sự đột phá trong công tác tổ chức 1 giải đấu AoE chuyên nghiệp. Với sự tham gia của tất cả các clan chuyên nghiệp và cả những clan bán chuyên, cơ sở vật chất nơi diễn ra giải đấu cực kì chuyên nghiệp và quy mô với tổng số vốn đầu tư lên đến 80 tỷ đồng. Ngoài ra, mức tiền thưởng cũng ở mức cao nhất từ trước đến nay với 200 triệu đồng tiền thưởng cùng nhiều những phần quà vô cùng giá trị khác gửi tặng đến game thủ và người hâm mộ.


Một giải đấu được tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay

Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục xô đổ kỉ lục của chính mình về số lượng người xem trực tiếp tại giải đấu AoE Thái Bình Open 7.

Trong trận đấu chung kết 4vs4 Random giữa GameTV vs Hà Nam. Chim Sẻ Đi Nắng đã xô đổ kỉ lục của chính mình về số lượng người xem trực tiếp trên Facebook. Con số lớn nhất được ghi lại lại là trên 76 nghìn lượt xem trực tiếp. Đây chắc chắn sẽ là một kỉ lục mà rất hiếm có một game thủ chuyên nghiệp nào có thể xô đổ được trong thời gian tới.


Kỉ lục mới được xác lập trên Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng với hơn 76 nghìn lượt người theo dõi trực tiếp cùng lúc

Giải đấu cuối cùng CEO Phí Văn Huấn đứng trên cương vị quản lí của team AoE Thái Bình.

Chắc hẳn những người hâm mộ AoE nhiều năm qua không thể không biết tới anh Phí Văn Huấn – CEO team AoE Thái Bình. Danh tiếng của anh đã vang vọng khắp cộng đồng AoE khi đã giành tất cả đam mê và tâm huyết của mình đổ dồn về tựa game chiến thuật này.


Những trải lòng xúc động của CEO Phí Văn Huấn sau giải đấu AoE Thái Bình Open 7

Tuy nhiên, sau khi giải đấu Thái Bình Open 7 kết thúc, CEO Phí Văn Huấn đã có những dòng chia sẻ vô cùng cảm động khi sẽ chính thức chia tay với cị trí CEO team Thái Bình và chỉ đứng trên cương vị là một trong những người hâm mộ AoE. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin mang lại nhiều sự tiếc nuối đối với những game thủ, khán giả hâm mộ AoE trên khắp cả nước. Xin chúc cho anh sẽ luôn thành công trong công việc và giữ mãi niềm đam mê với AoE.

Hi vọng rằng sau giải đấu này, sẽ có thêm nhiều những giải đấu được tổ chức quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn để người hâm mộ AoE và những game thủ có thể cháy mãi cùng niềm đam mê qua những trận đấu Đế Chế đỉnh cao.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng: "Khả năng vô địch của SBS chỉ là 60%"

29/07/2023 22:00

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

Lê Chí Linh vô địch thuyết phục giải AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 23:59

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

Giải Bán chuyên Hà Nội: Có 21 team đăng ký, cổng đăng ký chuẩn bị đóng lại

28/06/2023 21:00

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Bầu VEC nói gì về việc Thiên Khôi thành lập clan AOE mới?

14/07/2023 15:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif