cover-news

[AoE] Big Offline Chim Sẻ Đi Nắng: Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm thi đấu của đội trưởng GameTV

01/06/2019 10:40
Andy
Chim Sẻ Đi Nắng - một trong những game thủ xuất sắc nhất AoE Thế giới, người đã dành cả tuổi trẻ để đi theo tiếng gọi của đam mê.

Chim Sẻ Đi Nắng - một trong những game thủ xuất sắc nhất AoE Thế giới, người đã dành cả tuổi trẻ để đi theo tiếng gọi của đam mê.

Bắt đầu chơi game và làm quen với Đế Chế khi còn là học sinh, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu trở thành một hiện tượng của cộng đồng AoE khi anh mới là một cậu bé lớp 9. Năm 2011, cậu bé Đan Phượng gây bão làng AoE Việt khi anh lần lượt đánh bại các cao thủ như Tiểu Bạch Long, Dinosaur, Long thiếu gia… Và sau đó, sự kiện thi đấu với Shenlong chính là một cột mốc mới, đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của Chim Sẻ Đi Nắng.

Dù để thua 0-3 ở cả ba thể loại Random, Assyrian và Shang nhưng dấu ấn mà Chim Sẻ để lại rất lớn. Anh thất bại nhưng qua đó anh mang về cho mình một lực lượng fan hùng hậu, một trải nghiệm đáng quên, và cũng từ đó danh hiệu “thần đồng AoE Việt” bắt đầu với anh.


Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong - bước ngoặt lớn trong sự nghiệp thi đấu của đội trưởng GameTV

Sau khi gia nhập GameTV vào tháng 9/2011 cùng Cươngbg, Xman, 9x, Chim Sẻ Đi Nắng đã đạt được hàng loạt thành tích. Không chỉ được công nhận là “thần đồng”, Chim Sẻ Đi Nắng dần trở thành một cao thủ giữ vững vị trí số 1 trong cộng đồng AoE Việt Nam. Chặng đường thành công của Chim Sẻ Đi Nắng luôn gắn liền với màu áo đỏ của GameTV, cùng với clan anh đã hạ gục hàng loạt những gã khổng lồ đến từ Trung Quốc như ShenLong, Sơ Luyến, Lôi Lão Hổ, Tiểu Thủy Ngư,.... Và cũng từ đây, anh cùng các game thủ lứa 96 mở ra một thời kỳ huy hoàng mới cho Đế Chế Việt Nam.


Chim Sẻ Đi Nắng nâng cao chiếc Cúp vô địch solo Assyrian giải đấu AoE Việt Trung 2015

Còn nhớ năm 2018 tại giải đấu AoE Trung Việt, anh cùng các game thủ Việt Nam đã viết lên một câu chuyện đầy cảm xúc trên đất Trung. Thi đấu liên tục hàng chục tiếng đồng hồ, đã có người phải truyền nước biển, đã nhiều người còn không đủ tỉnh táo và tập trung để thi đấu nhưng không hề có ai bỏ cuộc. Vì sự kiêu hãnh và niềm tin của cộng đồng AoE nước nhà, đoàn quân áo đỏ đã mạnh mẽ tiếp tục chuyến hành trình Trung Việt và cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn nhất.


Đoàn quân áo đỏ chưa từng lùi bước

Tại giải đấu này, Chim Sẻ Đi Nắng cũng trở thành game thủ có thành tích xuất sắc nhất của đoàn AoE Việt Nam. Anh là người có số trận thi đấu nhiều nhất mùa giải, là game thủ duy nhất góp mặt trong Chung kết 6/7 nội dung thi đấu. Đoàn Việt Nam kết thúc chuyến phiêu lưu mang tên AoE Trung Việt 2018 với 4 chiếc cúp vô địch, trong đó Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục là game thủ có thành tích cao nhất đoàn với 2 danh hiệu cá nhân và 1 danh hiệu đồng đội.

Để đạt được những thành quả đó, không chỉ là những nỗ lực, cố gắng bền bỉ của anh mà đằng sau đó là gia đình, đồng đội và cả cộng đồng người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt chuyến hành trình.


Luôn có gia đinh, đồng đội và cộng đồng ủng hộ anh trong suốt hành trình

Mới ngày nào vẫn là một cậu bé 15 tuổi, bẵng qua một thời gian Chim Sẻ Đi Nắng đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thi đấu của mình. 24 tuổi với thật nhiều hoài bão và khát khao, sự nghiệp có lúc trầm lúc bổng, nhưng cái đam mê ấy vẫn cháy trong máu của chàng trai Đan Phượng.

Có những khán giả đã theo dõi anh suốt 10 năm thi đấu và dành rất nhiều tin yêu cho đội trưởng GameTV. Mong rằng anh sẽ luôn trân trọng sự tin yêu đó và lấy đó là động lực thúc đẩy phát triển bản thân, vươn ra ngoài biển lớn, để tất cả sẽ không gói gọn ở hai từ “game thủ” mà sẽ là “Vận động viên Thể thao điện tử chuyên nghiệp”.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Thông báo mở đăng ký giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 5

22/08/2023 15:25

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Xi Măng rời SBS, chuyển sang thi đấu cho Vitamin

18/07/2023 21:50

Xi Măng vào chung kết League III

27/06/2023 23:50

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif