cover-news

[AoE] Chỉ trích G_Man sau thất bại 1-12: Phải chăng mọi thứ đã đi quá xa?

07/05/2019 08:11
GameTV
Sau thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng và Chiến Tướng, ngoài những chỉ trích về game thủ người Trung thì một người nhận không ít gạch đá của cộng đồng mạng chính là bình luận viên của G_Man.

Sau thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng và Chiến Tướng, ngoài những chỉ trích về game thủ người Trung thì một người nhận không ít gạch đá của cộng đồng mạng chính là bình luận viên của G_Man.

Chim Sẻ Đi Nắng, Chiến Tướng vs Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, trận đấu được mong đợi nhất tuần qua đã không trở thành trận thư hùng như kỳ vọng của người hâm mộ. 1-12 có lẽ là kết quả “muối mặt” với bộ đôi Liên quân và đặc biệt với đội trưởng GameTV - Chim Sẻ Đi Nắng. Kết thúc trận đấu, game thủ Chiến Tướng chiếm trọn “spotlight” với thiếu sót trong cách đánh và phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhưng chưa dừng lại, một cái tên khác được réo gọi ở nhiều diễn đàn chính là bình luận viên G_Man của clan 6699.

G_Man giữa tâm bão dư luận

Đầu tiên là chỉ trích về cách sắp xếp kèo đấu giữa các game thủ. Phải nói công bằng rằng kèo đấu diễn ra khi cả hai bên đã đồng thuận và có sự chuẩn bị cho trận chiến. Điều đáng nói ở đây là trước trận đấu, có lẽ không ai nghĩ được rằng game thủ Chiến Tướng lại chơi bết bát đến vậy và kết quả 1-12 chính là giọt nước làm tràn ly. Tất cả dồn nén sau những chuỗi ngày khát kèo hot đã đẩy dư luận lên đỉnh điểm. Dù kết thúc vào nửa đêm nhưng điều đó không hề ngăn cản hàng chục status chỉ trích trên các diễn đàn.

Đây không phải lần đầu kết thúc các kèo đấu người quản lý team bị nhắc đến liên tục nhưng có lẽ lần này mọi thứ đã đi quá xa. Một số khán giả “cực đoan” đã bỏ theo dõi BLV G_Man, thậm chí đề nghị anh bỏ đi cái tên G_Man sau khi rời khỏi GameTV.

Từ đề nghị G_Man đổi tên

đến bỏ theo dõi anh trên mạng xã hội

rồi cả những bình luận tiêu cực

Phải chăng mọi thứ đã đi qua xa?

G_Man không chỉ là một trong những bình luận viên hàng đầu của AoE Việt mà còn lại một người có nhiều đóng góp cho cộng đồng Đế Chế. Cái tên G_Man đã trở nên thân thuộc với nhiều người và đó là thương hiệu mà anh đã xây dựng rất nhiều năm nay. Không tự nhiên mà anh lại được yêu mến và hâm mộ đến vậy. Và không thể chỉ từ một kèo đấu chúng ta có thể phủ nhận những gì mà anh đã cống hiến và cả tài năng của chính G_Man.

Từ câu chuyện G_Man, câu hỏi được đặt ra là phải chăng chúng ta đôi lúc đã quá khắt khe và “khó tính” với các bình luận viên. Những người cũng có đam mê Đế Chế như hàng ngàn khán giả, luôn nỗ lực và hoàn thiện không chỉ ở năng lực cá nhân mà cả về sự tương tác với người hâm mộ của các game thủ. Dẫu biết bình luận viên như “làm dâu trăm họ” nhưng đôi lúc họ cũng cần quãng nghỉ, những góp ý một cách chân thành luôn được đón nhận và sẽ là đòn bẩy giúp họ ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, mong rằng không vì bởi điều đó mà chúng ta đi quá xa, vượt quá giới hạn và đẩy câu chuyện góp ý sang một hướng tiêu cực khác.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VaneLove đu trend "đúng nhận sai cãi", gáy vang trời khi thắng Mạnh Hào 9-0

10/02/2023 14:00

Phát cuồng vì pha đóng BS tinh tế của Chim Sẻ Đi Nắng

19/02/2023 21:21

EGO Media gạch tên Thái Bình và Nghệ An, thành lập team EGO

06/02/2023 21:51

Chung kết giải Tam Tấu 2023: Cơ hội nào cho U98 - Kamachi?

19/03/2023 16:37

Thông báo giải đấu AoE Cơm Căn Teen lần 5: Tiếp tục hành trình "mài ngọc" cho AoE Việt

04/02/2023 10:44

Hưng Nhổn ngỏ ý muốn trở lại đánh giải AoE?

21/02/2023 22:09

Kết quả bán kết nhánh thắng và lịch thi đấu nhánh thua Cái Thế Tranh Hùng ngày 25/3

25/03/2023 13:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg