AOE

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng chính thức thành lập Fanclub nhân dịp sinh nhật tuổi 24

Big Virg - 10:06, 01/06/2019

Hôm nay (1/6/2019) sẽ là dấu mốc 24 năm cuộc đời của chàng trai Chim Sẻ Đi Nắng và 10 năm sự nghiệp cầm chuột thi đấu AoE. Cũng trong hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức thành lập Fanclub của riêng mình.

Hôm nay (1/6/2019) sẽ là dấu mốc 24 năm cuộc đời của chàng trai Chim Sẻ Đi Nắng và 10 năm sự nghiệp cầm chuột thi đấu AoE. Cũng trong hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức thành lập Fanclub của riêng mình.

Đã 10 năm kể từ ngày cầm chuột thi đấu AoE, Chim Sẻ Đi Nắng với lối đánh thông minh, khoa học đã chiếm trọn được biết bao con tim của những khán giả yêu mến AoE. Người ta đến với AoE, tiếp xúc nhiều hơn với nó cũng phần nhiều là nhờ chàng trai Chim Sẻ Đi Nắng. Để rồi khi cộng đồng AoE đã phát triển rực rỡ như hiện nay, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng lại càng chiếm trọn được tình yêu nơi người hâm mộ.


Chim Sẻ Đi Nắng ngày càng chiếm trọn tình yêu nơi người hâm mộ

Dù bận bịu với những kèo đấu AoE hàng ngày, nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn dõi theo những sự quan tâm đặc biệt mà khán giải giành cho mình. Những group, fanpage được lập ra là nơi để người hâm mộ có cơ hội thể hiện tình yêu, những lời động viên, những hình ảnh funny đến với Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, chàng trai đến từ GameTV vẫn đau đáu cho mình việc lập một fanclub chính thức để tri ân tới những người hâm mộ đang hàng ngày, hàng giờ dõi theo những trận đấu AoE của mình và cả trong cuộc sống.


2 group và Fanpage chính để khán giả có thể nhắn gửi những lời mến mộ và theo dõi những trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng

Sau nhiều ngày ấp ủ, vào hôm nay (1/6/2019) Chim Sẻ Đi Nắng cùng GTV đã tổ chức một sự kiện sinh nhật và offline fan lớn nhất từ trước đến nay trong cộng đồng AoE. Đây cũng là sự kiện mà Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính thức thành lập Fanclub của riêng mình, như một câu trả lời ngọt ngào cho những tình cảm nơi người hâm mộ giành cho bản thân. Đây được coi là một sự tri ân vô cùng mạnh mẽ mà Chim Sẻ Đi Nắng gửi tới những fan hâm mộ của mình.


1/6/2019 - Buổi offline fan và sinh nhật lớn nhất từ trước tới nay của Chim Sẻ Đi Nắng

Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới Chim Sẻ Đi Nắng – Chúc cho anh và người hâm mộ sẽ có một cuổi offline fan ý nghĩa và thành công.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục