cover-news

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng ngọt ngào trước BiBi trong buổi lễ Vinh danh tại quê nhà Đan Phượng

07/07/2019 10:07
GameTV
Chiến thắng 4-1 của Chim Sẻ Đi Nắng trước đại kình địch BiBi đã tô thêm niềm vui và sự ngọt ngào cho buổi lễ “Vinh danh người con Đan Phượng – Chim Sẻ Đi Nắng” được tổ chức tại Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng – The Phoenix.

Chiến thắng 4-1 của Chim Sẻ Đi Nắng trước đại kình địch BiBi đã tô thêm niềm vui và sự ngọt ngào cho buổi lễ “Vinh danh người con Đan Phượng – Chim Sẻ Đi Nắng” được tổ chức tại Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng – The Phoenix.

Kèo đấu Showmatch siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi là một tiết mục nằm trong chương trình “Vinh danh người con Đan Phượng – Chim Sẻ Đi Nắng” được chính quyền huyện Đan Phượng phối hợp cùng Ban quản lí Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng – The Phoenix tổ chức. Đây được coi như lời tri ân gửi tới người hâm mộ và những khán giả cuồng nhiệt của AoE đã đồng hành và ủng hộ 2 game thủ trẻ trong suốt thời gian qua.

Sự kiện diễn ra với nhiều những hoạt động hấp dẫn được gửi tới những khán giả tại quê nhà Đan Phượng – quê hương của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng. Sau những tiểu phẩm hài do Nghệ sĩ Trung Ruồi biểu diễn cùng với đó là những chia sẻ của Chim Sẻ Đi Nắng. Kèo đấu Showmatch giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đã phải lùi lại khá lâu so với dự tính ban đầu và Ban tổ chức đã quyết định chỉ đánh 1 C solo Random chạm 4 để đảm bảo cho việc chương trình không bị kết thúc quá muộn.

Dù vậy nhưng cả 2 game thủ đã thi đấu vô cùng hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu AoE cực kì mãn nhãn. Đây không phải là lần đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu trên một sân khấu lớn với sự theo dõi của hàng nghìn khán giả. Với sự cỗ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ quê nhà thì đây là một liều thuốc tinh thần cực kì mạnh mẽ đối với Chim Sẻ Đi Nắng và cũng là một áp lực vô hình lên đôi vai của đội trưởng BiBiClub – BiBi.

Nhập cuộc đầy tự tin với chiến thắng áp đảo 3-0 sau 3 trận đấu đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã tỏ rõ sức mạnh của mình với lối đánh Random vô cùng khoa học và chắc chắn. Trong bối cảnh mà các game thủ hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng hay BiBi đã nắm rõ thể loại Random trong lòng bàn tay thì những pha bắt bài lẫn nhau giữa các game thủ và sự ủng hộ của quân bài trong mỗi trận đấu sẽ là yếu tố then chốt làm nên chiến thắng và Chim Sẻ Đi Nắng đã làm rất tốt điều này trước BiBi. Điển hình là trận thi đấu đầu tiên khi Chim Sẻ Đi Nắng được cầm Persian đã chủ động chuyển cung A từ rất sớm ngày sau khi giành được những lợi thế đầu tiên khiến cho BiBi hoàn toàn bất lực. Đội trưởng của BiBiClub chỉ duy nhất có được 1 chiến thắng trong trận đấu thứ 4 khi anh được cầm Assyrian đối đầu với Palmyran của Chim Sẻ Đi Nắng. Kèo đấu đã kết thúc với tỉ số chung cuộc 4-1, khép lại 1 buổi tối ngọt ngào của Chim Sẻ Đi Nắng khi giành chiến thắng trên chính mảnh đất quê hương.

Dù không được diễn ra với một kịch bản dài hơi của 1 kèo đấu đỉnh cao nhưng những gì mà 2 gảme thủ trẻ đã thể hiện là vô cùng ấn tượng trong khoảng thời gian ít ỏi của chương trình. Hi vọng rằng 2 game thủ sẽ tiếp tục có những kèo đấu đỉnh cao để phục vụ người hâm mộ trong những chương trình sắp tới. Xin chúc mừng những thành công của Chim Sẻ Đi Nắng ở tuổi 24 và sự thành công của chương trình “Vinh danh người con Đan Phượng – Chim Sẻ Đi Nắng”

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tiễn Như Vũ sang Việt Nam để cưới vợ

01/02/2023 20:37

BiBi khiến khán giả 'nóng mắt' khi cố tình bug 2 nhà chính

03/02/2023 13:04

Huy Đoàn vùi dập Tiễn Như Vũ làm quà ra mắt Clan Kinh Bắc

03/02/2023 22:17

Các ông bầu treo thưởng lớn cho kèo SBS vs EGO

09/02/2023 16:53

Lịch thi đấu vòng 1 giải Việt - Trung 2023

06/03/2023 09:51

AoE Tam tấu 2023: Kết quả vòng 7 và lịch thi đấu vòng 8

13/03/2023 14:00

Chim Sẻ Đi Nắng Studio thay đổi chiến lược, ngừng phát triển cộng đồng AoE 4

15/02/2023 23:44
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg