AOE

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng khiến fan trầm trồ khi điểm lại những thành tích thi đấu AoE của mình

Big Virg - 11:40, 20/05/2019

Mới đây trên trang Fanpage của mình, Chim Sẻ Đi Nắng đã công khai bảng thành tích AoE của mình khiến cả cộng đổng phải nể phục

Mới đây trên trang Fanpage của mình, Chim Sẻ Đi Nắng đã công khai bảng thành tích AoE của mình khiến cả cộng đổng phải nể phục.

Cộng đồng AoE Việt biết đến Chim Sẻ Đi Nắng không chỉ vì anh là một “thần đồng” của AoE Việt suốt từ những năm 2011-2012 mà còn là bảng thành tích thi đấu dày đặc của anh. Một thành tích mà bất cứ một game thủ nào cũng phải ao ước.


Chim Sẻ Đi Nắng khiến cộng đồng AoE trầm trồ khi công khai bảng thành tích thi đấu AoE

Bước vào cộng đồng AoE từ khi còn là học sinh cấp 2, Chim Sẻ Đi Nắng là một cái tên mà bất cứ ai theo dõi AoE cũng biết đến với lối đánh thông minh và khoa học. Sau gần 10 năm bước chân vào môi trường thi đấu chuyên nghiệp, Chim Sẻ Đi Nắng ngày càng thể hiện mình là 1 game thủ toàn diện và tài năng số 1 của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại.

Về những thành tích và các danh hiệu mà Chim Sẻ Đi Nắng đạt được, độc giả có thể theo dõi Tại Đây


Chim Sẻ Đi Nắng ngày càng thể hiện mình là game thủ số 1 của AoE Việt Nam hiện tại

Có lẽ những mĩ từ không thể biểu đạt hết tài năng của game thủ sinh năm 1996 này, 1 nhân tài thực sự của AoE Việt Nam từ trước tới nay, 1 game thủ hàng đầu trong lứa thế hệ vàng 96.

Được biết sắp tới Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có 1 sự kiện vô cùng to lớn để chào đón sinh nhật của mình đó là buổi Offline fan Chim Sẻ Đi Nắng với tên gọi “Những điều tốt đẹp của tuổi 24” dự kiến sẽ có sự tham dự của hơn 400 khách mời- những người đã đồng hành cùng game thủ Chim Sẻ Đi Nắng trong suốt thời gian qua, diễn ra vào ngày 1/6. Đây có lẽ sẽ là sự kiện đình đám nhất trong cộng đồng AoE khi đây là lần đầu tiên game thủ này tổ chức Offline gặp gỡ trực tiếp như một lời tri ân gửi tới người hâm mộ và cả cộng đồng AoE Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục