

Sau những thành công ngoài mong đợi của AoE Cơm Canh Cà lần I, II. GTV và GPlay chính tức tiếp tục công bố giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần III với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000.000 VND. Giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3 quy tụ 10 game thủ đến từ AoE cơm Canteen, khách mời và cả hai game thủ xuống hạng của giải đấu AoE Cơm Có Thịt.
Sau chặng league đầy căm go, khốc liệt và cũng đầy bất ngờ với 4 cái tên xứng đáng được lọt vào chung kết tổng lại là những cái tên trẻ, những mầm non của AoE Việt Nam. Chung kết tổng AoE Cơm Canh Cà lần 3 tái hiện lại cuộc đua lên ngôi vô địch của Aoe Cơm Canteen khi cả 4 cái tên góp mặt ở vòng chung kết tổng đều xuất thân từ AoE Cơm canteen.

Điều đáng ngạc nhiên là đương kim vô địch Trường Ẹc lại phải đã tụt xuống vị trí thứ 3 sau thất bại trước Giáp Tú và bị chính đối thủ này chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thể thức thi đấu leo tháp trong hệ thống AoE Cơm Canh Cà đang khiến người đứng vị trí số 1 U2k1 Bắc Ninh được hưởng lợi khi chỉ phải thi đấu trận chung kết.

Ngược lại 3 cái tên xếp vị trí thứ 2, 3, 4 phải lần lượt thi đấu với nhau để từ đó chọn ra cái tên cuối cùng góp mặt vào trận chung kết tổng. Với những quy định chuẩn eSpost thì Cặp đấu đầu tiên trong vòng chung kết tổng giữa Trường Ẹc và Gió diễn ra vào ngày 3/9, Trường Ẹc sẽ được Free win 1 trận. Đây là một thể thức mới lạ mà chưa một giải đấu nào của AoE áp dụng.
Trận đấu tranh 3 - 4 giữa cặp đội Trường Ẹc và Gió sẽ bắt đầu từ 18h00 ngày 3/9
Kênh phát sóng độc quyền:
Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:
Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV.
Bài viết liên quan
Tháng 6 này, Semi-Pro League sẽ chính thức trở lại mùa giải thứ 7 sau 1 tháng tạm nghỉ nhường chỗ cho Pro League, với hy vọng sẽ có thể tìm ra thêm những làn gió mới cho cộng đồng AoE phủi Việt Nam
AoE The Community Semi-Pro League lần 3 là một mùa giải rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong số đó có Nhật Bản.
Ông bầu Trương Lê Quang Huy của VEC đã có chia sẻ về việc Thiên Khôi chuẩn bị thành lập một clan AOE mới.
Tối nay (19.7), tập đoàn bất động sản Thiên Khôi Group đã tổ chức lễ ra mắt team AOE mang tên Thiên Khôi eSport. Đây là sự kiện được cộng đồng AOE Việt dành sự quan tâm rất lớn.
Đã xuất hiện bảng đấu tử thần ở vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2.
Phục hưng nền AoE Việt không chỉ là mục tiêu, tham vọng mà còn là khát khao được GPlay - GTV ấp ủ từ lâu.
Kèo đỉnh cao Việt - Trung tối nay bỗng chốc trở thành "thảm họa" khi Chim Sẻ Đi Nắng đánh mất chính mình một cách hết sức khó tin.
Đọc nhiều