cover-news

AoE Cơm Gia Đình 4 ngày 4: Team Kami thăng hoa, team Chim Sẻ hết hy vọng vô địch sau khi bị lội ngược dòng cay đắng

15/01/2022 11:40
GameTV
Với 3 trận toàn thua, cơ hội mong manh để lọt vào top 2 giải đấu Cơm Gia Đình lần 4 của Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã chính thức bị dập tắt. Lúc này, team Anh Huy và team Văn Hưởng là những đội sáng cửa vô địch. Cuộc cạnh tranh giữa Anh Huy - Văn Hưởng và màn đối đầu giữa hai "siêu bình luận viên" Kami - Đan Toni sẽ là những diễn biến được khán giả mong chờ trong nửa sau của giải đấu.

Ngay từ đầu giải AoE Cơm Gia Đình lần 4, team Chim Sẻ Đi Nắng - BLV Lê Tương đã được dự báo là sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhận định đó lại càng cho thấy tính đúng đắn sau khi người hâm mộ được "mục sở thị" màn trình diễn của BLV Lê Tương sau hai vòng đầu. Hai trận thua đã khiến cho team Chim Sẻ Đi Nắng rời xa cuộc đua vô địch, hy vọng để có một vị trí trong top 2 dù vẫn còn nhưng lại trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Trong khi team Kami thăng hoa thì team Chim Sẻ lại bị lội ngược dòng cay đắng

Trận đấu với team Nam Sociu - Juliet tại vòng đấu thứ 3 diễn ra ngày hôm qua cũng là cơ hội duy nhất để Chim Sẻ Đi Nắng và BLV Lê Tương níu giữ những hy vọng, và để rồi hy vọng mong manh đó cuối cùng đã vụt tắt. Dù dẫn trước đối thủ tới 6 game cách biệt (tỷ số 7-1), nhưng team Chim Sẻ vẫn để cho team Nam Sociu lội ngược dòng thành công với tỷ số 9-8. Đây vốn là điều không tưởng, bởi người ta vẫn thường quen với một hình ảnh Chim Sẻ Đi Nắng chuyên lội ngược dòng, chứ hầu như chẳng ai thấy điều ngược lại. Ấy thế mà nó lại xảy ra. Có thể nói rằng trận thua hôm qua cũng là một trong số ít những trận thua khá "đau" trong sự nghiệp của Chim Sẻ, dù vẫn biết rằng những giải đấu như AoE Cơm Gia Đình vẫn đề cao tính giải trí hơn là yếu tố chuyên môn. Sau trận đấu, cá nhân Nam Sociu cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Lịch thi đấu vòng 4 giải Cơm Gia Đình lần 4

Trận thua đã khiến team Chim Sẻ Đi Nắng dậm chân tại chỗ trên BXH. Đồng cảnh ngộ với họ là team Mạnh Hào - Gman khi team này tiếp tục để thua trận đấu thứ 2 ở giải đấu. Nhìn chung, đây là một giải đấu mà khán giả không khó để có thể đánh giá chính xác sức mạnh của các đội tham gia.

Tất nhiên trái ngược với team Chim Sẻ và team Mạnh Hào, hai team của Anh Huy và Văn Hưởng tiếp tục thăng hoa tại giải đấu. Trong khi team Văn Hưởng đã có 3 trận toàn thắng thì team Anh Huy cũng có thành tích tốt không kém khi giành được 2 chiến thắng (thi đấu ít hơn 1 trận). Cho đến thời điểm này, có thể đưa ra dự đoán rằng team Anh Huy - Kami và team Văn Hưởng - Đan Toni sẽ là hai team có xác suất cao nhất để vào chơi trận chung kết. Khán giả hẳn cũng đang rất tò mò để được chứng kiến màn phân tài cao thấp của hai "siêu bình luận viên" SBS là Kami và Đan Toni.

BXH giải đấu sau vòng 3

Hôm nay, giải đấu AoE Cơm Gia Đình 4 sẽ bước sang vòng thi đấu thứ tư. Lúc 14h, team Anh Huy - Kami sẽ đụng độ team Nam Sociu - Juliet. Một chiến thắng với tỷ số cách biệt để vươn lên vị trí đầu bảng sẽ là điều mà team Anh Huy phải hướng đến. Bởi nếu thua, họ có thể bị chính đối thủ cạnh tranh cho vị trí top 2. Sau đó vào lúc 18h, trận đấu giữa team Chim Sẻ và team Mạnh Hào - 2 đội đang đứng bét bảng - sẽ diễn ra. Đó sẽ là một trận đấu mang tính chất danh dự.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VTC mở đăng ký tham dự lớp đào tạo trọng tài game AOE

19/10/2022 22:04

Không gáy không phải VaneLove!

26/09/2022 16:55

Sơ Luyến bị tố chơi xấu: Dở khóc dở cười!

13/10/2022 20:00

Có cần thay đổi thói quen xem AoE của người Việt?

30/09/2022 20:09

Người Trung Quốc lại nghĩ ra kèo đấu AoE "siêu dị"

26/11/2022 21:39

Chân dung các nhà vô địch giải RedBull Wololo: Legacy

31/10/2022 16:09

Team MAXR củ hành Team Shenlong, chiến tích không tưởng của AoE phủi Việt Nam.

25/10/2022 22:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg