AoE Cơm Gia Đình lần 2 vòng 4: Chim Sẻ Đi Nắng đã có được chiến thắng an ủi ở giải đấu lần này

AoE Cơm Gia Đình lần 2 vòng 4: Chim Sẻ Đi Nắng đã có được chiến thắng an ủi ở giải đấu lần này
Dạ Vũ Vương - 13:27, 20/11/2021

Ngày hôm qua vòng đấu thứ 3 của giải đấu AoE Cơm Gia Đình đã diễn ra, cuối cùng Chim Sẻ Đi Nắng đã có được chiến thắng, tuy nhiên điều đó chưa đủ để giúp anh bước vào trận chung kết cuối cùng

Cuối cùng sau 3 vòng đấu, Team Chim Sẻ Đi Nắng đã có được chiến thắng trước cặp đôi Anh Huy - Cường Nguyễn qua đó giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Với trận thua 3-9 trước cặp đôi CSĐN và Bố Sam Sam, cặp đôi Anh Huy - Cường Nguyễn chính thức xếp vị trí cuối cùng của giải đấu mà không giành được bất cứ một trận thắng nào. Cuộc chiến giữa cặp đôi Mạnh Hào - Gman và Namsociu - Miss Juliet chỉ là trận chiến thủ tục để xác định được vị trí nhất nhì của bảng đấu. 

Ngày hôm nay 20/11, Trận chung kết tổng của giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 2 chính thức diễn ra giữa cặp đôi Nhất bảng Mạnh Hào - GMan và đối thủ đã vừa thua họ ở vong đấu bàng Namsociu - Miss Juliet. Đây sẽ là cơ hội để Namsociu và Juliet đòi lại món nợ cặp đôi Mạnh Hào - GMan đã vay ở vòng đấu loại.

Sau trận tranh giải nhất nhì sẽ là Showmatch tổng kết giải đấu AoE Cơm Gia Đình với sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng - Bố Sam Sam - Namsociu - G_man đối đầu với Mạnh Hào - Anh Huy - Miss Juliet - Cường Nguyễn. Đây cũng là trận đấu tổng kết cho một giải đấu AoE Cơm Gia Đình đầy bất ngờ và hấp dẫn vừa qua.

Các trận đấu của Giải đấu AoE Cơm Gia Đình sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 17h00 ngày 20 tháng 11, độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: