cover-news

[AoE] Cục diện đối đầu các cặp đấu nội dung 2vs2 Assyrian giải đấu AoE Esport Day

26/06/2019 11:17
Blue
Giải đấu AoE Esport Day đang diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hàng loạt các game thủ top1 AoE Việt Nam. Hãy cùng nhìn qua cục diện đối đầu giữa các cặp đấu tại nội dung 2vs2 Assyrian.

Giải đấu AoE Esport Day đang diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hàng loạt các game thủ top1 AoE Việt Nam. Hãy cùng nhìn qua cục diện đối đầu giữa các cặp đấu tại nội dung 2vs2 Assyrian.

Giải đấu AoE Esport Day diễn ra từ ngày 26-28 tháng 6 năm 2019 với 2 nội dung là 2vs2 Assyrian và 4vs4 Random. Hôm nay (26/6) các game thủ sẽ bước vào thi đấu nội dung 2vs2 Assyrian theo thể thức thi đấu loại chạm 5 với tất cả 4 cặp đấu để tìm ra nhà vô địch ngay trông hôm nay.


Danh sách cặp đấu nội dung 2vs2 Assyrian - giải đấu AoE Esport Day

Cặp đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Shenlong – Chipboy vs Hồng Anh – HeHe. Đây được đánh giá sẽ là 1 kèo đấu khó khăn cho cặp đôi của liên quân POW khi Shenlong và Chipboy đã thi đấu với nhau quá nhiều những kèo đấu cung R trong thời gian gần đây vì vậy lối đánh của họ cực kì ăn ý. Nếu xét về độ bản lĩnh và kì lợm thi Shenlong cũng được đánh giá cao hơn Hồng Anh rất nhiều mặc dù game thủ tới từ AoE Thái Bình vẫn là một “con quái vật” khi được cầm cung R Assyrian. Đối với HeHe, anh vẫn luôn nổi tiếng với những bài đánh dâng A cực kì bay bổng nhưng Chipboy cũng không hề kém cạnh khi sẵn sàng triển khai những lối đánh quái dị để người đồng đội Shenlong cầm thế chủ lực.


Sẽ là 1 kèo đấu khó khăn giành cho Hồng Anh - HeHe

Cặp đấu thứ 2 là cuộc đối đầu giữa No1 – Gunny và BiBi – Cam Quýt. Đội trưởng của AoE Nghệ An rất ít khi cặp với Gunny trong các kèo đấu cung R, hơn nữa khả năng đánh cung của đội trưởng AoE Sài Gòn new chưa bao giờ được đánh giá là xuất sắc. Trong khi đó, BiBi và Cam Quýt đều là những tay cung R cực kì có số má trên bản đồ AoE Việt khi đã đánh cặp với nhau trong rất nhiều kèo đấu. Nếu không thể có sự đột biến thực sự trong lối chơi thì đây sẽ là cuộc đối đầu rất khó khăn đối với No1 – Gunny.


No1 - Gunny cũng không được đánh giá quá cao trong thể loại cung R

Cặp đấu thứ 3 sẽ là cuộc đối đầu đáng mong đợi nhất khi nhà vô địch 2vs2 Assyrian tại giải đấu Thái Bình Open 7 là Chim Sẻ Đi Nắng – U98 sẽ đối đầu với cặp đôi người Trung là Chiến Tướng – Tiểu Thủy Ngư. Mặc dù đang có phong độ rất cao sau chức vô địch tuy nhiên đây cũng chỉ được đánh giá là một kèo đấu cân bằng khi Chiến Tướng và Tiểu Thủy Ngư đều là những tay cung R Assyrian rất khủng khiếp. Chiến Tướng luôn tạo đột biến với những bài đấu dâng A sở trường còn đối với Tiểu Thủy Ngư, lối đánh cung R của anh vẫn luôn ở đẳng cấp cao khi toàn diện trong tất cả các thế trận. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu khá khó khăn đối với nhà đương kim vô địch.


Nhà vô địch 2vs2 Assyrian sẽ gặp phải một đối thù cực kì đáng gờm là Chiến Tướng - Tiểu Thủy Ngư

Cặp đấu cuối cùng là cuộc đối đầu giữa Vanelove – Hoàng Mai Nhi vs Sơ Luyến – Nhãn Tử. Vanelove lại một lần nữa được đánh cặp với người đồng đội cũ Hoàng Mai Nhi trong thể loại cung R. Mặc dù cả 2 đều không được đánh giá cao trong nội dung cung R nhưng với sự phối hợp ăn ý và đã quá hiểu nhau, chắc chắn rằng Vanelove – Hoàng Mai Nhi sẽ không hề ngán bất kì một đối thủ nào. Đối với Sơ Luyến – Nhãn Tử, sau một thời gian thi đấu cung R chuyên nghiệp tại Việt Nam, cặp đôi này đang gặt hái được nhiều thành công sau hàng loạt những thất bại. Cặp đôi của La Mã Phục Hưng đang ngày càng lấy lại vị thế của mình trên bản đồ cung R thế giới với phong độ thi đấu tuyệt vời, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn cùng với đó là sự thiên biến vạn hóa trong lối chơi. Đây sẽ là một thử thách lớn giành cho Vanelove – Hoàng Mai Nhi.


Sơ Luyến - Nhãn tử là cặp đôi cực mạnh về cung R thời điểm hiện tại

Hi vọng rằng các cặp đôi sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả một ngày hội cung R thực sự mãn nhãn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tình hình mới nhất của giải đấu tới quý vị và các bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I

18/06/2023 23:38

Xi Măng vào chung kết League III

27/06/2023 23:50

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 26.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

26/08/2023 13:47

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26

5 bước cực đơn giản để tham dự AoE Cơm Canh Cà mùa 5 trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay

22/08/2023 16:39

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif