AOE Đại Hội Quần Chiến: Bất ngờ tăng tốc - VaneLove sáng cửa lọt vào Top4

AOE Đại Hội Quần Chiến: Bất ngờ tăng tốc - VaneLove sáng cửa lọt vào Top4
Dạ Vũ Vương - 06:31, 27/09/2021

Vòng 7 giải đấu AOE Đại Hội Quần Chiến đã khép lại, những cái tên sáng giá lọt vào Top 4 đang dần lộ diện

Chỉ còn 2 vòng đấu nữa chặng League giải đấu AOE Đại Hội Quần Chiến sẽ chính thức khép lại khi các đối thủ bám sát nhau trên bảng điểm số thì chỉ cần một sai lầm sẽ khiến vị trí đứng trên bảng xếp hạng thay đổi chóng mặt. Điều đó điễn ra ngay trong cặp đấu giữa Vane Love - Xuân Thứ và U98 - Chipboy. Khởi đầu trong mơ với những chiến thắng liên tiếp khiến cặp đôi Nghệ An trở nên chủ quan và chính cặp đôi Hà Nội đã đưa Chipboy - U98 xuống mặt đất với chiến thắng 8-5 qua đó vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng một cách đầy bất ngờ.

Hiện tượng của mùa giải No1 - Kamachi mặc dù đã rất cố gắng những họ không thể ngăn cản được cặp đôi SBS: Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào. Trước một cặp đôi SBS đang khát khao mang về cho phòng truyến thông danh hiệu đầu tiên sau khi thành lập. cặp đôi Nghệ An No1 - Kamachi phải chấp nhận thất thủ với tỉ số 4-9

Với việc chỉ còn lại 2 vòng đấu chúng ta đã xác định 2 cặp đôi Cam Quýt - Hoàng Mai Nhi và Anh Huy, Namsociu chắc chắn bị loại khỏi cuộc đua top 4. Với việc giành được 6/7 trận thắng thì cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào cũng chính thức đặt chân vào vòng đấu chung kết tổng. Đây được xem là điều được dự báo trước khi chứng kiến phong độ đang lên cao của Mạnh Hào và Chim Sẻ Đi Nắng. 

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc chiến giữa BiBi - Tiểu Màn Thầu vs Chim Sẻ Đi Nắng  - Mạnh Hào. Đây được xem là cặp đấu đầy duyên nợ và cũng là cuộc đối đầu cân tài cân sức nhất của AoE Việt Nam trong thời gian gần đây. Cơ hội lọt vào top 4 vẫn còn cho những cặp đôi đứng từ thứ 8 trở lên, liệu sau ngày thi đấu vòng 8 AOE Đại Hội Quần Chiến liệu đâu sẽ là cái tên phải tiếp tục dừng cuộc chơi?

Bình luận về bài viết: