AOE Đại Hội Quần Chiến ngôi vô địch lại là một cái tên quen thuộc

AOE Đại Hội Quần Chiến ngôi vô địch lại là một cái tên quen thuộc
Dạ Vũ Vương - 08:00, 30/09/2021

AOE Đại Hội Quần Chiến đã chính thức khép với ngày thi đấu chung kết, kết quả cuối cùng khá trái ngược với dự đoán của nhiều người. Ngôi vô địch lại là một cái tên quá quen thuộc. 

Hành trình 10 ngày vô cùng đáng nhớ tại giải đấu AOE Đại Hội Quần Chiến cũng đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thể thao luôn là vậy, niềm vui của người này luôn là nỗi buồn của kẻ khác. Kẻ chiến thắng tất có kẻ chiến bại. Và niềm hạnh phúc sau cùng lại thêm một lần nữa được Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội dành tặng đến những fan chân chính của họ.

Nếu như giải đấu chỉ dừng lại ở vòng quần chiến, Chim Sẻ và Mạnh Hào thậm chí đã sớm được ăn mừng chức vô địch bởi hành trình của họ trong suốt 9 vòng đấu là rất tuyệt vời. Họ chỉ để thua duy nhất sát nút 6-7 trước Team Hồng Anh, còn lại toàn thắng tất cả các đội khác, đồng thời có được hiệu số rất cao. Cặp đôi của Clan SBS xếp ở vị trí thứ nhất bảng xếp hạng một cách đầy thuyết phục.

Vòng chung kết được ban tổ chức kiến thiết nhằm tăng cường tính bất ngờ và sự khó lường cho giải đấu. Bởi dù có thi đấu xuất sắc đến đâu đi chăng nữa, đội vô địch vòng quần chiến vẫn hoàn toàn có cơ hội bị sảy chân. Với việc để thua Team Hồng Anh trước đó, các fan trung lập càng có thêm cơ sở để tin rằng sẽ có đội cản bước vô địch của con quái vật mang tên Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng không! Chim Sẻ vẫn luôn là Chim Sẻ, chẳng phải tự nhiên mà anh vươn lên được vị trí đứng đầu trong cộng đồng Đế chế Việt Nam. Trải qua vô số trận đánh lớn, game thủ sinh năm 1996 đã rèn cho mình một tinh thần thép và luôn vững vàng trước các trận Chung kết. Anh càng thi đấu càng hay. Trong khi đó ở phía ngược lại, Truy Mệnh lại có một ngày thi đấu không được như ý và tỏ ra rất luống cuống. Anh đánh rơi khá nhiều chiến thắng của Thái Bình, có lẽ vì không giữ được cái đầu lạnh. Còn Hồng Anh cũng chẳng gặp may khi quân bài liên tục không đứng về phía anh. Tỷ số 7-1 ở trận Chung kết là một tỷ số vô cùng xác đáng, nhưng đáng tiếc là trận đấu lại không diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng của số đông khán giả.

Sau khi vòng chung kết khép lại, kết quả ở vòng quần chiến vẫn không hề thay đổi. Team VaneLove đứng hạng Tư, Team BiBi đứng hạng Ba, Team Hồng Anh nhận danh hiệu Á quân còn chiếc cúp vô địch danh giá thuộc về Team Chim Sẻ Đi Nắng. Giải ép đời sớm nhất được dành cho game thủ Anh Huy với thành tích 8 phút 31 giây khi cầm Persian. 

Bình luận về bài viết: