
Hành trình 10 ngày vô cùng đáng nhớ tại giải đấu AOE Đại Hội Quần Chiến cũng đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Thể thao luôn là vậy, niềm vui của người này luôn là nỗi buồn của kẻ khác. Kẻ chiến thắng tất có kẻ chiến bại. Và niềm hạnh phúc sau cùng lại thêm một lần nữa được Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội dành tặng đến những fan chân chính của họ.

Nếu như giải đấu chỉ dừng lại ở vòng quần chiến, Chim Sẻ và Mạnh Hào thậm chí đã sớm được ăn mừng chức vô địch bởi hành trình của họ trong suốt 9 vòng đấu là rất tuyệt vời. Họ chỉ để thua duy nhất sát nút 6-7 trước Team Hồng Anh, còn lại toàn thắng tất cả các đội khác, đồng thời có được hiệu số rất cao. Cặp đôi của Clan SBS xếp ở vị trí thứ nhất bảng xếp hạng một cách đầy thuyết phục.

Vòng chung kết được ban tổ chức kiến thiết nhằm tăng cường tính bất ngờ và sự khó lường cho giải đấu. Bởi dù có thi đấu xuất sắc đến đâu đi chăng nữa, đội vô địch vòng quần chiến vẫn hoàn toàn có cơ hội bị sảy chân. Với việc để thua Team Hồng Anh trước đó, các fan trung lập càng có thêm cơ sở để tin rằng sẽ có đội cản bước vô địch của con quái vật mang tên Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng không! Chim Sẻ vẫn luôn là Chim Sẻ, chẳng phải tự nhiên mà anh vươn lên được vị trí đứng đầu trong cộng đồng Đế chế Việt Nam. Trải qua vô số trận đánh lớn, game thủ sinh năm 1996 đã rèn cho mình một tinh thần thép và luôn vững vàng trước các trận Chung kết. Anh càng thi đấu càng hay. Trong khi đó ở phía ngược lại, Truy Mệnh lại có một ngày thi đấu không được như ý và tỏ ra rất luống cuống. Anh đánh rơi khá nhiều chiến thắng của Thái Bình, có lẽ vì không giữ được cái đầu lạnh. Còn Hồng Anh cũng chẳng gặp may khi quân bài liên tục không đứng về phía anh. Tỷ số 7-1 ở trận Chung kết là một tỷ số vô cùng xác đáng, nhưng đáng tiếc là trận đấu lại không diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng của số đông khán giả.

Sau khi vòng chung kết khép lại, kết quả ở vòng quần chiến vẫn không hề thay đổi. Team VaneLove đứng hạng Tư, Team BiBi đứng hạng Ba, Team Hồng Anh nhận danh hiệu Á quân còn chiếc cúp vô địch danh giá thuộc về Team Chim Sẻ Đi Nắng. Giải ép đời sớm nhất được dành cho game thủ Anh Huy với thành tích 8 phút 31 giây khi cầm Persian.
Bài viết liên quan
Không để cộng đồng phải chờ lâu, ngay sau khi mùa cũ kết thúc, vào lúc 12:22 ngày 22.02.2024, AoE Ranking mùa giải thứ 12 sẽ chính thức khởi tranh với vô vàn phần quà hấp dẫn.
Giải đấu Hanoi Final 2024 lớn nhất năm của 2 bộ môn Age of Empires và Counter-Strike 2 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng đã khép lại thành công tốt đẹp mặc cho gặp sự cản trở của thời tiết khắc nghiệt.
Chuỗi giải đấu Community League trong 1 năm trở lại đây của GPlay - GTV đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các quý vị khán giả, đồng thời cũng là sân chơi thể hiện tài năng dành riêng cho những game thủ bán chuyên.
Mở App Mobile GPlay nhận ngay cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
Với mong muốn tri ân cộng đồng AoE sau 1 năm đầy sóng gió và biến động, ngày 23/12 vừa qua, GPlay - GTV đã kết hợp cùng CSDN Studio tổ chức một ngày hội BIG OFFLINE thật bùng nổ tại Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng Nguyễn Tuân, Hà Nội.
Nam Sociu và Văn Hưởng đều là những người đồng đội cũ và họ rất hiểu Chim Sẻ Đi Nắng. Việc hai game thủ này kết hợp cùng nhau, và nếu như có thể đánh bại Chim Sẻ để mang vinh quang về cho AoE Phủi thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Không giống như những mùa giải trước đây, vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League 4 được giới chuyên môn nhận định là cân bằng và đồng đều nhất.
Đọc nhiều