AoE đầu năm với những biến động đáng chú ý

AoE đầu năm với những biến động đáng chú ý
Dạ Vũ Vương - 16:09, 02/03/2021

Đầu năm mới AoE Việt Nam đón nhận những tin tức vui buồn lẫn lộn

1. Những trận đấu giao hữu AoE Việt Trung 

Nửa đầu tháng Hai dương lịch cũng là thời điểm trùng với dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Trước và sau thời điểm nghỉ Tết, khá nhiều kèo đấu giao hữu AoE Việt Trung đã được diễn ra. Trong đó, sự góp mặt của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong,... với những trận đấu tri ân fan hâm mộ trong những ngày cuối cùng của năm cũ và những ngày đầu năm mới đã hứa hẹn một năm 2021 sẽ có rất nhiều diễn biến thú vị của AoE Việt  - Trung, và nó đã thực sự xảy ra, thậm chí xảy ra từ rất sớm với giải đấu AoE Việt Trung Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng.

2. Giải đấu AoE Việt Trung Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng

Đây là giải đấu khởi tranh từ ngày 19 đến 21/2, được tổ chức bởi Hiệp hội La Mã Trung Quốc với bốn nội dung: solo Random, solo Shang, solo Assy và 3vs3 Shang thuần tiễn kết quả cuối cùng dù có rất nhiều bất ngờ cũng đã làm hài lòng các fan hâm mộ của đôi bên. Người Trung giành được hai chiếc cúp ở nội dung solo cung R. Phía Việt Nam, ngoài chiếc cúp solo Random của Chim Sẻ Đi Nắng, chúng ta đã chiến đấu hết sức quả cảm ở nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn. Liên quân Thái Bình + Yugi giành được chức vô địch ở nội dung này là một chiến quả rất đáng tự hào.

3. VEC cho thấy hiệu quả từ việc thay đổi cơ cấu Clan

Trước Tết Nguyên Đán, VEC bất ngờ đưa ra thông báo về việc thay đổi lại cơ cấu các Clan. AoE Hà Nam tạm ngưng hoạt động, các game thủ của clan này được tách ra và đầu quân cho hai Clan còn lại là BiBi Club và Hà Nội. Sau một vài trận đấu có phần chệch choạc, cả hai Clan "mới" đã dần khẳng định được sức mạnh với liên tiếp những chiến thắng trong thời gian gần đây. Trong đó, Sparta - Clan mạnh nhất EGO ở thời điểm hiện tại cũng đã thất thủ trước cả BBC và Hà Nội trong các kèo đấu giao hữu 4vs4 hồi cuối tháng.

4. Đội trưởng Clan Sài Gòn New - game thủ Gunny tuyên bố giải nghệ

Sau một thời gian vắng bóng khỏi sân chơi AoE đỉnh cao, game thủ Gunny đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp cầm chuột. Trong bối cảnh nền AoE hiện tại, lời chia tay của game thủ Gunny đã tạo ra nhiều mất mát cho cộng đồng nói chung và cho Clan AoE Sài Gòn New nói riêng. 

Có thể nói, tháng Hai vừa qua là một khoảng thời gian hết sức sôi động đối với nền AoE hai nước Việt Nam, Trung Quốc. Với những diễn biến vừa qua, thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi cộng đồng.

>>>Cập nhật trang bị và tướng xoay tua miến phí Tốc Chiến 2.1a: Tướng pháp sư ăn giảm sức mạnh gián tiếp

 

Bình luận về bài viết: