cover-news

AoE DE: Sự xuất hiện của những người bạn phương Tây - Cách chơi mới, chiến thuật mới

22/02/2018 10:01
GameTV
Phiên bản AoE Difinitive Edition đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới với giá bán ưu đãi cho thị trường Việt Nam là 5$ (khoảng 115.000 đồng) đang gây “sốt” trong cộng đồng người chơi. Không chỉ còn là sân chơi cho hai ông lớn Việt Nam, Trung Quốc nữa, AoE DE mở ra một đấu trường rộng lớn với sự tham gia của người chơi trên toàn thế giới.

Phiên bản AoE Difinitive Edition đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới với giá bán ưu đãi cho thị trường Việt Nam là 5$ (khoảng 115.000 đồng) đang gây “sốt” trong cộng đồng người chơi. Không chỉ còn là sân chơi cho hai ông lớn Việt Nam, Trung Quốc nữa, AoE DE mở ra một đấu trường rộng lớn với sự tham gia của người chơi trên toàn thế giới.

AoE DE

Với những thay đổi từ giao diện, âm thanh, hình ảnh và các nâng cấp ở các đơn vị quân, phiên bản DE tạo ra thế cân bằng và sự cạnh tranh cho người chơi. Những yêu cầu cao về cấu hình máy mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ và đem lại độ “mượt” cho game. Với mức giá ưu đãi 5$ cho thị trường Việt Nam, AoE DE đang được cộng đồng Đế Chế Việt Nam “săn đón” và nhận được phản hồi khá tích cực.

Phiên bản AoE DE được Microsoft được phát hành trên toàn thế giới, do đó việc xuất hiện người chơi đến từ nhiều quốc gia khác nhau là hoàn toàn dễ hiểu. Thời gian trước, cộng đồng Việt Nam từng xôn xao về việc xuất hiện các cộng đồng AoE DE ở Mỹ, Nhật Bản, Brazil thì nay, không còn biên giới cho phiên bản DE khi những người bạn Anh, Nam Phi, Canada,... đã chính thức nhập cuộc.

AOE DE

Sự xuất hiện của những người bạn phương Tây đã tạo nên một cục diện hoàn toàn mới cho đấu trường AoE. Cuộc chơi không còn là của Việt Nam hay Trung Quốc nữa mà bây giờ là cả thế giới. Có rất nhiều ý kiến rằng “các bạn Tây đánh gà quá”, “Chơi quân này mà xài chòi thì bó tay luôn”,.. khi người chơi Việt Nam gặp các game thủ nước ngoài khi chơi online. Chúng ta vẫn luôn quen với lối chơi cũ, luật cũ, quân này đánh bài này, lấy những điều đó để đánh giá các chơi của các game thủ khác. Ở một cách nhìn khác quan khác, những người bạn phương Tây chỉ mới tiếp xúc với AoE DE, việc chơi các quân bài chưa được chính xác là hoàn toàn dễ hiểu, và chúng ta không thể nói trước điều gì. Người chơi mới đồng nghĩa với việc xuất hiện những cách chơi mới "độc" và "dị" hơn. Với phiên bản DE này việc xuất hiện các "thần đồng" hay không là chuyện không ai có thể nói trước. Phải nói lại rằng, phiên bản AoE cũ với 20 tuổi đời chỉ phổ biến ở Việt Nam và Trung Quốc, còn ở trên thế giới thì không được chú ý. Khi phiên bản DE xuất hiện, đây là một tín hiệu tốt để phát triển cộng đồng Đế Chế nói chung và nó sẽ mở ra những thử thách mới cho các game thủ Việt Nam. Những người chơi nước ngoài đang học hỏi rất nhanh khi tham khảo các video kèo giao hữu của các game thủ Việt Nam ở phiên bản cũ để có thể áp dụng với AoE DE.

AoE DE

Nếu như Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện với lối chơi độc và tạo ra những cách chơi mới cho cộng đồng thì các game thủ nước ngoài hoàn toàn có thể làm được điều đó. Trong một tương lai không xa, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một trận chiến cân tài cân sức của game thủ nước ta và những người bạn phương Tây.

Đấu trường thế giới - nhiều thử thách, nhiều khó khăn nhưng cũng đầy vinh quang và danh vọng. Và với sự phát triển hiện tại của cộng đồng Đế Chế Việt Nam, chúng ta đang sở hữu một bệ phóng vô cũng tốt, như Chim Sẻ đã từng chia sẻ: “kỳ vọng lớn lao để cả thế giới gọi tên AoE Việt Nam”. Một ngày nào đó, AoE Việt Nam sẽ là cái tên đứng đầu trên thế giới. Điều đó là hoàn toàn có thể.

G_ThanhThanh

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng kết tuần 9 AoE Star League

12/11/2022 10:21

Lịch thi đấu Chung kết AoE Luỹ Tre Làng Mùa 2: Xứng đáng trận chung kết trong mơ!

04/11/2022 14:18

Hoàn thành giải đấu, BiBi và Chim Sẻ nán lại Đức để du lịch

31/10/2022 16:35

Khán giả chê tới tấp logo của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

22/10/2022 21:43

ACCM dừng bước tại giải RedBull

23/10/2022 12:38

Chim Sẻ Đi Nắng 3-0 U98: Chỉ cần đánh bằng cái tên!

22/10/2022 13:34

Facebook chuẩn bị cắt hợp đồng với các game thủ AoE Việt Nam?

22/11/2022 22:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg