AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Cuộc chiến căng thẳng đến vòng cuối cùng

 AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Cuộc chiến căng thẳng đến vòng cuối cùng
NTL - 13:15, 07/12/2019

Ngày hôm nay AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 sẽ tiến hành vòng thi đấu cuối của ở lượt đi của giải đấu. Sau đó giải đấu sẽ nghỉ một tuần và tiếp tục quay trở lại vào ngày 16/12

 

Ngày 07/12, Vòng đấu cuối cùng ở lượt đi của giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 sẽ được diễn cuộc được giữa các clan ở top 4 trên bảng xếp hạng căng thẳng hơn bao giờ hết.

 
EFUNVN BiBi Club đang bay cao trên bảng xếp hạng

Trong trận đấu có sự góp mặt của hai con người được coi là ưu tú nhất AoE Việt hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi. Với EfunVN kết quả của trận đấu này cũng không ảnh hưởng đến vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của họ cho lắm, tuy nhiên vào hôm qua niềm kiêu hãnh của BiBi ông chủ, kiêm đội trưởng của clan EFB đã bị tổn thương nghiêm trọng, chắc chắn ngày hôm nay EFB sẽ đánh bằng tất cả những sức mạnh, cùng sự giận dữ để có thể rửa sạch mối thù này. Còn hướng ngược lại với Sparta chiến thắng trận đấu 2 điểm chiều nay sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Sparta với EFB cũng như giúp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của họ vững chắc và không quan tâm đến kết quả của các kèo đấu còn lại. Truyền thống - hận thù - niềm kiêu hãnh một cuộc chiến không khoan nhượng sẽ có trong trận cầu được coi là tâm điểm của vòng đấu thứ 9 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019.


Sparta clan xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng

Trận đấu sớm ngày hôm nay, SmartMen Hà Nam đã có chiến thắng dễ dàng trước team 6699 và tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với hiệu số cực khủng + 17. Điều này khiến trận đấu giữa Skyred vs Sài Gòn New căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu Skyred sẩy chân họ sẽ tụt sâu xuống giữa bảng xếp hạng vì hiệu số trận thắng thua cực thấp, nếu chiến thắng và kết quả giữa cặp đấu EFB vs Sparta có lợi Skyred sẽ đòi lại được vị trí thứ 2 từ Sparta.


Skyred đang mong manh ở vị trí thứ 3

Còn về Sài Gòn New vị trí thứ 5 chắc chắn không phải là điều các game thủ cũng như người hâm mộ mong muốn, tuy nhiên với đối thủ cực kỳ khó chịu là Skyred, cũng là đối thủ trực tiếp tranh chấp vị trí xếp hạng cao thấp của Sài Gòn New đây cũng được coi là trận đấu 2 điểm của của cả hai clan Skyred và Sài Gòn New, một trận đấu không có chỗ cho những sai lầm. Ở Vòng đấu trước HeHe đã có những sai lầm khiến Skyred tuột mất chiến thắng liệu ngày hôm nay sai lầm ấy sẽ bị lặp lại, hay HeHe sẽ chuộc lại những lỗi lầm giúp Skyred tiếp tục bay cao?


Sài Gòn New quyết tâm bám đuổi một vị trí top 4

Tuy rằng đây chỉ là lượt đi của giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019, kết quả hiện tại vẫn chưa nói lên được vị trí chung cuộc, nhưng có những vị trí tốt trên bảng xếp hạng lượt đi sẽ là một đòn bẩy để giúp các clan tự tin vào lượt về của giải đấu. Cơ hội sẽ vẫn còn nếu bất cứ clan top đầu nào chủ quan và xin hãy nhớ rằng vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng vẫn chưa chắc chắn vô địch khí ở lượt về tất cả các trận đấu sẽ đánh BO 13 và chọn 4 đội để thi đấu bán kết và chung kết. Cơ hội vô địch vẫn còn nguyên vẹn cho ít nhất 8 clan ở lượt về.

Bình luận về bài viết: