AoE Ferroli King Cup: Vòng 4 kết thúc với đầy sự nghi ngờ về tính toán từ hai đơn vị chủ quản

AoE Ferroli King Cup: Vòng 4 kết thúc với đầy sự nghi ngờ về tính toán từ hai đơn vị chủ quản
Dạ Vũ Vương - 00:21, 28/09/2020

Ngày hôm nay giải đấu AoE Ferroli King Cup đã diễn ra vòng thi đấu thứ 4, đã có những tình huống tạo nên sự nghi ngờ khiến cộng đồng AoE đặt dấu hỏi về sự công bằng của giải đấu.

AoE Ferroli King Cup đã chính thức khép lại lượt đầu của giải đấu với 4 vòng đấu liên tiếp. Sau 4 vòng thi đấu đầy cảm xúc, Cặp đôi đến từ clan BiBiClub đang vững vàng ở đầu bảng xếp hạng với 9 điểm và hiệu số thắng thua vượt trội.


Bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu

Vòng 4 giải đấu là một vòng đấu kì lạ, với hai cặp đấu khiến cho cộng đồng AoE dậy sóng. Bắt đầu từ trận thắng của BiBiclub trước Hà Nam. Trước khi trận đấu bắt đầu, BiBiclub là đội được đánh giá là cửa trên tuy nhiên cái cách họ thắng liên tiếp với tỉ số 6-0 lại khiến cho các khán giả hâm mộ bất ngờ.


Chiến thắng của BiBiclub khá dễ dàng trước Hà Nam

Đã rất nhiều ý kiến cho rằng, Hà Nam "chấp nhận buông" để đầu tư cho BiBiclub có cơ hội vô địch. Tính đến thời điểm trước khi hai clan gặp nhau. Hà Nam và BiBiClub đang có số điểm ngang bằng. 


Sparta có chiến thắng khá vất vả trước Nghệ An

Ở trận đấu nhiều ý kiến trái chiều thứ hai của vòng thi đấu thứ 4. Nghệ An "kho điểm" của giải đấu bất ngờ dẫn trước SPARTA với tỉ số 5-1. Nếu như Nghệ An chiến thắng sẽ không có nhiều điều đáng bàn, nhưng Sparta lại có chuỗi 7 trận chiến thắng thông liên tiếp lội ngược dòng và dành được 3 điểm đã khiến cộng đồng AoE tiếp tục dậy sóng. Rất nhiều ý kiến cho rằng đã có sự "chỉ đạo" từ cấp cao hơn khiến Nghệ An phải thua. Hàng loạt những phản ứng của khán giả hâm mộ Nghệ An khi chứng kiến thất bại của clan mà mình yêu mến. 

Tất cả những chỉ trích, những ý kiến về hai trận đấu trên đều chỉ là mang tính chất dự đoán, trong thi đấu rất nhiều trường hợp đều có thể xảy ra. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận về độ thành công của giải đấu tính đến thời điểm hiện tại khi 3 đội đầu bảng có điểm số ngang nhau và họ sẽ phải quyết đấu ở các vòng sau để xác định ai là người chiến thắng.

Ngoài ra khoảng cách giữa top đầu và top 2 chỉ là 3 điểm, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Sau vòng đấu thứ 4 giải đấu AoE Ferroli chính thức tạm nghỉ và sẽ trở lại vào ngày mùng 2/10

>>>>AoE Ferroli King Cup: Sài Gòn New, Skyred tạo điểm nhấn, Nghệ An tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng

Bình luận về bài viết: